Tất cả
Khống Chế Thành Nghiện

Truyện Khống Chế Thành Nghiện của tác giả Tây Tây Đặc thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc. Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật là Đường Y Y và Tần Chính. Sau khi lấy hết văn kiện và tài liệu của công ty, Đường Y Y biến mất. Bị phản bội, Tần Chính nổi trận lôi đình, huy động toàn bộ người tìm cô trên khắp thế giới. Thế nhưng không ngờ đến ngay hôm sau đã nhận được tin của cục pháp y, xác định Đường Y Y đã trên, bản khám nghiệm cùng xác nhận ADN cũng đã nằm ở trên tay. Tần Chính như muốn phát điên.

 

Người con gái này tháng trước cùng anh vành tai và tóc mai chạm vào nhau, vài ngày trước đem anh bán đứng, bạc tình bạc nghĩa, hôm nay lại nằm ở chỗ này, lạnh như băng,cứng ngắc, hoàn toàn thay đổi. Ngay cả cơ hội chất vấn cũng không cho anh. Có điều, không ai ngờ đến hai năm sau, một Đường Y Y bỗng dưng xuất hiện ở thành phố C, bằng xương bằng thịt. Tần Chính cảm thấy như mỉa mai, lại cảm thấy như vô cùng may mắn. Hóa ra, cô còn sống. Hóa ra, cô không làm anh thất vọng. Người con gái này, tâm sâu hơn biển, anh muốn nhìn, cũng nhìn không thấu. Tốt lắm, những gì anh dạy cho cô, cô đều tận dụng tốt, hơn nữa còn là tận dụng ngay trên người anh.

 

 Đường Y Y quả thật làm người ta mở rộng tầm mắt! Đầu tiên là giả chết, đổi DNA, sau đó là thành công rời khỏi Manhattan, tạo cho mình một bộ hồ sơ khác, có được một cuộc sống hoàn toàn mới, lặng yên không một tiếng động. Lần này cô trở về, anh sẽ phải dùng loại chào đón nào với cô đây? Đường Y Y, cô chạy thoát một lần không thể chạy thoát hai lần, Tần Chính còn chưa chết, sẽ vĩnh viễn mang cô buộc chặt.

Danh sách chương truyện Khống Chế Thành Nghiện

Chương 1: Phản bội Chương 2: Chết Chương 3: Hai năm sau Chương 4: Ve sầu thoát xác Chương 5: Người kia Chương 6: Hương vị của anh Chương 7: Cho dù em chết Chương 8: Hắn ta lại đến Chương 9: Cô chán ghét anh Chương 10: Tiến quân thần tốc Chương 11: Mở rộng tầm mắt Chương 12: Anh yêu cô ấy Chương 13: Quỷ dị Chương 14: Lần thứ hai Chương 15: Van xin tôi ! Chương 16: Lên gối Chương 17: Không thể nào Chương 18: Tê dại Chương 19: Muốn làm gì thì làm đi! Chương 20: Đem người để dưới mí mắt Chương 21: Đến đây đi! Chương 22: Mộng trong mơ Chương 23: Mạng chỉ có một Chương 24: Không sao cả Chương 25: Nằm mơ Chương 26: Thất tình Chương 27: Ám ảnh khống chế vặn vẹo Chương 28: Trở lại địa ngục Chương 29: Tỉnh mộng Chương 30: Tiên sinh để ý cô Chương 31: Mềm nắn rắn buông Chương 32: Thất bại Chương 33: Tôi biết rồi Chương 34: Muốn hù dọa ai Chương 35: Ai cho em lá gan! Chương 36: Tội lỗi bỉ ổi của anh Chương 37: Cô đơn Chương 38: Cô sống là người của anh Chương 39: Anh đang đợi cô mở miệng van xin Chương 40: Cô luôn đối nghịch anh Chương 41: Người con gái đó là của anh Chương 42: Tôi thừa nhận Chương 43: Ngày mai đi đăng ký kết hôn Chương 44: Để anh ta đi chết đi! Chương 45: Có biết “đồ chơi” là như thế nào không? Chương 46: Tức đến đau tim Chương 47: Bị lừa Chương 48: Anh bị người con gái kia cho vào quên lãng Chương 49: Đáng đời Chương 50: Ghét bỏ

Bình luận truyện