Thông tin truyện

Khống Chế Dục

Khống Chế Dục

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sự hoàn mỹ trên đời là bất tận, sự hoàn mỹ trong tình yêu lại càng bất tận hơn. Bất kể là hai người khiếm khuyết ra sao, khi gặp được đối phương trong mộng, đều sẽ tìm ra sự hoàn mỹ của nhau. Có thể nói truyện ngôn tình  Khống Chế Dục ủa Tổng Công Đại Nhân là một câu chuyện viết về điều này.  Mang phong cách lãng mạn xen lẫn huyền bí, là câu chuyện thu hút không ít sự quan tâm của độc giả. Bạc Tể Xuyên là người chuyên lo hậu sự, Phương Tiểu thư lần đầu tiên nhìn thấy hắn là tại nhà tang lễ. Hắn thực im lặng, mọi cử chỉ đều nhã nhặn đến hút hồn.


Ngay khi Phương Tiểu Thư tính mặc áo khoác vào, thì một chiếc áo tây trang đen lại đưa tới, Phương Tiểu Thư kinh ngạc nhìn về phía anh ta, lần này anh ta đến gần cô hơn, ngọn đèn không còn chiếu vào mặt anh ta nữa, khuôn mặt anh ta hiện lên trong mắt cô. Da anh ta rất trắng, đôi môi mỏng vẻ mặt phong độ của người trí thức, thoạt nhìn lại có chút cao ngạo xa cách, nhưng ánh mắt rất sạch sẽ. Cánh tay anh ta cầm áo khoác gần như có thể thấy sắc xanh của mạch máu, ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, dáng người cao gầy yếu ớt, cả người toát lên vẻ yên tĩnh tao nhã, giống như không chút tò mò đối với thế giới này.    


Một ánh nhìn giao nhau, giống như là kẻ mất ngủ gặp an bình, chứng đau đớn gặp đỗ thình lình, tính lãnh đạm của cô như được tưới xuân dược. Nhưng mà, có thâm tình nhất định có tuyệt tình, người thâm tình bình thường đều tương đương nhẫn tâm...

Bình luận truyện