Thông tin truyện

Không Cẩn Thận Nhặt Được Ông Chủ Lớn

Không Cẩn Thận Nhặt Được Ông Chủ Lớn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một cô gái vô tình “nhặt” được một chàng trai giàu có. Và từ đó cả hai người nảy sinh tình cảm tốt đẹp. Cô đã phải lòng anh mặc dầu vẫn chưa rõ danh tính của anh.  Ah, ven đường có một người đàn ông bị thương nha!Cô có nên cứu anh hay không đây? Ai da! Thầy bói nói cô gần đây có vận tốt sẽ gặp được kim chủ giàu có,Người đàn ông này chính là lái xe Benz, vậy nhất định là anh. Ở cách đó mấy trăm mét, cô loáng thoáng nghe được tiếng va chạm vang lên, khi xe lái đến nơi hiện trường xảy ra chuyện, chỉ phát hiện dấu vết xe hơi té rớt xuống khe núi. Lê Tư Á dừng xe lại, đẩy cửa xe ra, giày cao gót phủ màu vàng kim một cước từ trong xe bước xuống, dẫm lên mặt đường nhựa đi tới, tiếp theo là cái chân còn lại.


Đứng ở hiện trường phát hiện án, Lê Tư Á hướng dưới vách núi xem rõ ngọn ngành. "Ách. . . . . . Từ nơi này té xuống, không chết thì cũng chỉ còn nửa cái mạng, 307 kia thật đúng là độc ác a!" Lê Tư Á ở tại chỗ tới tới lui lui đi thong thả, trong lòng nhất thời không biết nên làm sao mới phải. Người kia chưa chết? Nếu như còn sống, cô muốn đi xuống cứu anh ta sao? Nghĩ tới đây, cô lại nhìn xuống dưới vách núi đáng sợ kia một cái. "Hay là gọi điện thoại gọi xe cứu thương tốt lắm." Cô lẩm bẩm nhớ lại, cầm lên điện thoại di động. Không đúng. Ban đầu nàng tiên cá chính là tìm người tới cứu vương tử kia, công lao mới có thể bị người phụ nữ khác cướp đi, cho nên, cô phải tự mình cứu anh ta.


Nghĩ tới đây, cô lại nhìn xuống sườn núi lần nữa, mặc dù vẫn"Da da tỏa Lưu" , nhưng cô vẫn tự nhủ: "Hoàn hảo nha. . . . . . Độ dốc mới có 45 độ. . . . . . Ừ. . . . . . Nên. . . . . . Không làm khó được mình. . . . . . đi? !" Vì chủ xe Benz, Lê Tư Á quyết định phóng tay đánh một trận.


Bình luận truyện