Thông tin truyện

Không Cẩn Thận Đụng Phải Tổng Giám Đốc

Không Cẩn Thận Đụng Phải Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu nói "ghét của nào trời cho của nấy" dường như là có thật. Có mơ cô cũng không ngờ, người mà mình luôn mắng chửi thậm tệ, luôn nguyền rủa hằng đêm lại trở thành người đàn ông khiến trái tim cô rung động.  Cái mác kiêu ngạo, hống hách mà cô luôn gắn cho Tổng Giám Đốc đã được gỡ ra từ giây phút anh kéo cô khỏi "tử biệt sinh ly". 


Có người sẽ nói cô dễ dàng, rằng tại sao có thể xoá bỏ mặc cảm một cách dễ dãi như vậy? Nhưng thử đặt bản thân của họ vào vị trí cô xem. Thử hỏi lúc mình đang chênh vênh nhất, tưởng chừng như sắp chết đi, tim dường như đã ngừng đập. Thì một bàn tay đã kéo cô ra khỏi giây phút tử thần đó. Cô còn nhớ rõ, đôi bàn tay đó rất ấm. Ấm đến độ, lưu luyến không rời! Hai người đi qua cuộc đời nhau, nhưng lại để lại những dấu vết hằn sâu trong lòng nhau. Câu chuyện này, rồi sẽ đi đến đâu?


Nhẹ nhàng mà không nhàm chán, dưới bút viết của tác giả Khiết Tâm, chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái khi đọc "Không cẩn thận đụng phải Tổng Giám Đốc". Và hãy chuẩn bị sẵn bên cạnh một ly trà nóng hổi để thưởng thức bộ truyện nhé!

Bình luận truyện