Thông tin truyện

Khốn Tại Võng Trung Ương

Khốn Tại Võng Trung Ương
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Thụ là một con sâu hiền lành, nhút nhát, không có tham vọng. Có thể tha thứ cho cô vợ bỏ anh chạy theo người khác, có thể luồn cúi mà sống vì gia đình vì con, vì sợ mà cũng vì thương mà chịu sự vây hãm của công. Công là một người ngoan độc. Với bất kì ai hại hắn, hoặc hại thụ hắn đều cho họ một kết cục cực kì tàn nhẫn.


Đây là một câu chuyện điên cuồng ở cái cách công chấp nhất trói buộc thụ với mình, ở cái cách thụ có thể vị tha với mọi người nhưng vô tình hết lần này đến lần khác tổn thương công, ở cái cách hai con người hoàn toàn khác biệt ở chung với nhau. Y thích hắn, phải làm bộ như hắn cũng thật sự thích y. Yêu cầu của y không nhiều lắm, y chỉ hy vọng hắn có thể luôn ở bên cạnh y.


Vì cuộc sống như vậy, y không từ một thủ đoạn nào! Xuống địa ngục? Đó là chuyện sau khi đã chết, y không tính lâu dài như vậy được. Người khác đều nói y hô phong hoán vũ, nhưng nào có ai biết được, y mẹ nó chính là một kẻ đáng thương đi cầu xin chút tình cảm bố thí của một lão nam nhân! Lý Tư Phàm y chính là một kẻ cặn bã! Nhưng y dám nói rằng y là người yêu hắn nhất trên thế giới này!


Bình luận truyện