Thông tin truyện

Khởi Nguyên Hệ Thống

Khởi Nguyên Hệ Thống

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn tên Diệp Thiên chỉ là một người bình thường ở trái đất, làm công ăn lương, mặc dù hơi lớn tuổi những bình thường vẫn thích xem anime/manga, đọc tiểu thuyết, chơi game hay đi chơi với đám bạn mà thôi. Nhưng ai biết được lại chết ở tuổi hai tám mà không một mảnh tình vắt vai, thậm chỉ hắn vẫn còn trắng a. Còn cái thân thể mà sau khi chết hắn chiếm được thì khác với hắn một trời một vực.


 Thánh giới một trong Thập Đại Chí Tôn, Huyết Sát Kiếm Tôn. Sức mạnh khủng bố, cùng mặt khác vài vị Chí Tôn dẫn đầu chém giết Ma Tộc trên Viễn Cổ Chiến Trường.Nếu không phải bị năm cái ma tộc ngang cơ với Thập Đại Chí Tôn bao vây tử chiến thì cũng không đến nổi cuối cùng thiêu đốt sinh mệnh xé rách không gian bình chướng thoát thân còn xui xẻo gặp phải không gian phong bạo vẫn lạc nơi đây.


Mặc dù như thế trước khi xé rách không gian thoát thân thì vẫn giết được hai tên ma tộc còn gây thương không nhẹ cho ba tên còn lại, đủ thấy kinh khủng. Nói cách khác tình huống của hắn hiện tại đó là hắn đã Xuyên Không. Hơn nữa còn may mắn có được phúc lợi xuyên không đó là Hệ Thống ngoài ra còn bonus thêm kí ức, kinh nghiệm của Thánh Nhân, có thể nói Thần may mắn vừa ngồi trên đầu hắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện