Thông tin truyện

Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim

Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Họa sĩ là người sẽ vẽ nên những bức tranh tuyệt sắc. Con người sẽ là có thể tạo dựng tình yêu thương. Tình là gì? Mà yêu là gì? Là gì? Không quan trọng! Bởi vì nếu như đã yêu rồi, không cần biết bất cứ một khái niệm nào hết, chỉ cần cảm nhận những phút giây chân thực mà ngọt ngào. Ở họ có hai trái tim nhưng lại cùng chung một nhịp đập. Ở họ có những điều hợp nhau đến không tưởng. Ở họ có sợi dây gắn kết với nhau. Đó chính là duyên phận! 

Hắn biết, hắn đã yêu, một tình yêu chân thành, ngọt ngào mà sâu lắng. Hắn biết, người ấy chính là cả cuộc đời của hắn, cả tương lai của hắn, cũng là cả hạnh phúc của hắn. Hắn chỉ cần người ấy, không cần bất cứ một điều gì hết, chỉ cần người ấy sẽ mãi ở cạnh hắn, muôn kiếp không xa rời. 

Hắn yêu người ấy, yêu bằng tất cả sự chân thành của con tim hắn. Hắn muốn hét lên cho cả thế giới, hắn yêu người ấy, yêu rất nhiều. Hoa nở rồi hoa cũng sẽ tàn. Bữa tiệc nào rồi kết thúc cũng phải tan. Còn tình yêu? Nó liệu có mãi mãi bền lâu, vĩnh cửu? Hay đơn giản mà nói, nó chỉ là những giây phút mơ hồ? Yêu, liệu có thể trao cho ta sứ mạnh, cho ra tiến tới yêu thương? 

Bình luận truyện