Tất cả
Khoan Thai Đến Chậm

“Khoan Thai Đến Chậm” truyện thuộc thể loại xuyên không của tác giả Du Du Tai nói về cuộc sống của nàng, những thay đổi không quá đột ngột nhưng vẫn làm nàng hơi bất ngờ.  Chân trước vừa bị mối tình đầu đá. Sau lưng chợt nghe nói bản thân đang cùng đại thần học chung trường – siêu cấp soái ca có chuyện xấu . Đương nhiên rất hưởng thụ, chẳng qua nếu anh chàng soái ca kia lại là người hướng dẫn riêng, đó lại là chuyện khác.


Nhân sinh bi thảm nhất , không là êm đẹp xuyên qua , mà là êm đẹp xuyên qua hậu, lại phát hiện bản thân thành sử thượng đẳng nhất nữ vật hi sinh! Thế thì nàng quả đúng là bi thảm. Tình yêu của nàng không được yên ổn, không có những điều cơ bản nhất của sự trung thành tin tưởng khiến trái tim nàng như bị chết đi một nửa, lại phát hiện bản thân thành sử thượng đẳng nhất nữ vật hi sinh. Quả thật quá bi thảm mà. 


Nàng bị một cái yêu nữ dùng một chi giang hồ tiểu khúc lừa đi làm áp trại tướng công, sau lại có một ôn nhuận như ngọc chi lan ngọc thụ người khiêm tốn đứng ở của nàng trước mặt.  Thật quá sức hoang mang mà. Mặc dù đã quen với những biến đổi trong cuộc sống nhưng nàng vẫn không khỏi bất ngờ. Liệu rồi cuộc đời nàng sẽ đi về đâu?


Danh sách chương truyện Khoan Thai Đến Chậm

Chương 1 Chương 2: Chấn động trang web của trường Chương 3: Giúp chị chụp ảnh, cô đơn! Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7: Đều là lần đầu tiên Chương 8: Sao Hỏa đụng phải Trái Đất Chương 9 Chương 10: Ông già Noel Chương 11 Chương 12: Tình địch nhỏ bé Chương 13: Phố sinh viên Chương 14: Pháp luật đại cương Chương 15 Chương 16: Bộ mặt thật của tình nhân trong mơ Chương 17: Scandal mạnh như hổ Chương 18: Tinh thần AQ bất khả chiến bại Chương 19: Chỉ là phó giáo sư Chương 20: Người hùng cô đơn Chương 21: Mèo vờn chuột Chương 22 Chương 23: Sao Hỏa trong kí túc xá Chương 24: Vương đại hỉ Chương 25: Nâng đỡ kẻ vô dụng Chương 26: Băng vệ sinh còn có thể dùng như vậy Chương 27: Ác cảo + công thụ Chương 28: Mùa đông này cũng không quá lạnh Chương 29 Chương 30: Sữa đậu nành Chương 31: Biệt hiệu mới Chương 32: Nhớ thương thì phải nói rõ cho đối phương biết Chương 33: Mua là phải chọn thật kĩ Chương 34: Bữa tiệc Hồng Môn Chương 35: Đùa với ông anh đúng là hú tim Chương 36: Cậu họ buồn bực Chương 37: Binh pháp tình yêu Chương 38: Ngã rẽ tình yêu Chương 39: Cô gái xấu xí kia là ai? Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43: Đi học thôi Chương 44: Hồ ly tinh nhỏ Chương 45: Không được phép bạo lực! Gào gào! Chương 46: Hồ ly tinh lớn Chương 47: Knock out ngay lập tức Chương 48: Công khai Chương 49: Dù cho là gốc cây cũng phải diễn Chương 50

Bình luận truyện