Thông tin truyện

Khoan Thai Đến Chậm

Khoan Thai Đến Chậm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

“Khoan Thai Đến Chậm” truyện thuộc thể loại xuyên không của tác giả Du Du Tai nói về cuộc sống của nàng, những thay đổi không quá đột ngột nhưng vẫn làm nàng hơi bất ngờ.  Chân trước vừa bị mối tình đầu đá. Sau lưng chợt nghe nói bản thân đang cùng đại thần học chung trường – siêu cấp soái ca có chuyện xấu . Đương nhiên rất hưởng thụ, chẳng qua nếu anh chàng soái ca kia lại là người hướng dẫn riêng, đó lại là chuyện khác.


Nhân sinh bi thảm nhất , không là êm đẹp xuyên qua , mà là êm đẹp xuyên qua hậu, lại phát hiện bản thân thành sử thượng đẳng nhất nữ vật hi sinh! Thế thì nàng quả đúng là bi thảm. Tình yêu của nàng không được yên ổn, không có những điều cơ bản nhất của sự trung thành tin tưởng khiến trái tim nàng như bị chết đi một nửa, lại phát hiện bản thân thành sử thượng đẳng nhất nữ vật hi sinh. Quả thật quá bi thảm mà. 


Nàng bị một cái yêu nữ dùng một chi giang hồ tiểu khúc lừa đi làm áp trại tướng công, sau lại có một ôn nhuận như ngọc chi lan ngọc thụ người khiêm tốn đứng ở của nàng trước mặt.  Thật quá sức hoang mang mà. Mặc dù đã quen với những biến đổi trong cuộc sống nhưng nàng vẫn không khỏi bất ngờ. Liệu rồi cuộc đời nàng sẽ đi về đâu?


Danh sách chương

Bình luận truyện