Thông tin truyện

Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái

Khoái Xuyên Chi Nhiệm Vụ Kỳ Quái
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Cậu vốn học năm tư đại học ở thành phố S, ai dè lúc sắp phải tìm việc làm thì mạt thế lại giáng xuống. Rất nhiều anh em từng cùng nhau chơi bóng rổ, lăn lộn gắn bó với nhau đều biến thành tang thi khiến người ta buồn nôn. Cậu và vài sinh viên may mắn sống sót cùng nhau xông ra khỏi trường học, một trong số đó là hội trưởng hội học sinh Đỗ Tử Hiên, có quan hệ không tệ với cậu, còn một người nữa là đàn em cùng chuyên ngành với cậu Dư Thừa. Khi cậu làm hạng mục đã từng dẫn dắt, một đứa trẻ rất hiểu chuyện.


Những người cùng xông ra với Tịch Chu này có mấy người đều là đồng hương ở thành phố H, trong đó bao gồm cả Dư Thừa và Đỗ Tử Hiên. Thương lượng với mọi người một chút, mấy người đồng hương đều quyết định trở về thành phố H, Tịch Chu không an tâm về cha mẹ cậu, quá mức lo lắng, mấy người đồng hương liền cứ thế lên đường.


Chỉ trong khoảnh khắc, Tịch Chu đã cảm thấy trước mắt tối sầm lại, đến khi tỉnh lại lần nữa đã xuất hiện ở nơi này. Bây giờ khối thân thể gầy yếu này của Tịch Chu tên là Dụ Chu, năm nay lên tám, còn đứa bé trai bên cạnh cậu tên là Dụ Cảnh, mười tuổi, là anh trai cậu. Liệu cậu sẽ sống sót thế nào?

Danh sách chương

Bình luận truyện