Thông tin truyện

Khoái Xuyên Chi Ngược Tra Ngược Tra

Khoái Xuyên Chi Ngược Tra Ngược Tra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn tên là Mạc Sinh Bạch là một thiếu gia hết sức phong lưu, ăn chơi trác táng không có điểm dừng, hắn từng  đến với rất nhiều nam nhân, cứ cho rằng tất cả cũng chỉ là một thứ trò chơi không có thật lòng cũng chẳng có giả dối, hai con người ở bên nhau một thời gian, khi đã hết cảm thứ cảm tình ban đầu liền dứt ra, hảo tụ hảo tán không cần thiết phải vương vấn điều gì. Nhưng hắn không ngờ chính cái suy nghĩ này của hắn mà lại bị tình nhân trả thù, chiếc xe ô tô đâm hắn lại cũng chính là chiếc xe mà hắn mua cho tên nhân tình ấy ngày xưa.


Đại nạn không chết có thể xem như may mắn, vậy mà từ nay về sau hắn phải làm một người thực vật chỉ có thể nằm trên giường, là một kẻ vô dụng nhất trong vô dụng, đến cả ước muốn được chết để kết thúc cái sự hối hận và đau khổ của chính mình cũng như người thân mà cũng không thể thực hiện được.


Rồi một ngày bỗng dưng có một tiếng nói kì lạ vang lên trong đầu hắn, nó tự xưng là hệ thống có thể giúp hắn một lần nữa đứng lên, nhưng là hắn phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao, vậy là chế ước được hình thành. Từ đây bắt đầu chặng đường xuyên không vào thân xác của bảy con người trong bảy thế giới khác nhau giúp hắn thu được đủ loại kinh nghiệm cũng như thay đổi được cái nhìn vốn hạn hẹp của chính hắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện