Thông tin truyện

Khóa Trường Mệnh

Khóa Trường Mệnh

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện xuyên không Khóa Trường Mệnh xoay quanh câu chuyện cuộc sống đầy bi kịch sau khi cô tiểu thư danh giá thời hiện đại xuyên không về thời cổ đại.  Nàng Bùi Phấn Phấn, tiểu thư con nhà danh gia vọng tộc, nổi tiếng xinh đẹp từ nhỏ, được mọi người mệnh danh là thiên tài văn, võ học. Con trai theo đuổi nàng xếp thành hàng dài từ đông sang tây mà nàng toàn bỏ người ta chứ chưa ai dám bỏ nàng, thế mà xuyên qua lại bị hoàng đế bỏ rơi, bị nhốt vào lãnh cung. 


Xuyên qua tên của nàng là Sử Ngọc Hy Hy là cháu họ của thái hậu, là hoàng hậu của hoàng đế Lữ Hiển Minh, Lữ Hiển Minh lên ngôi năm 20 tuổi, suốt ba năm chàng thị tẩm rất nhiều phi tần mà không một ai thụ được long thai, cho nên ai đó mang thai con của chàng sẽ được xem là bảo bối, sẽ được chàng nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.


Nàng vì xô té Diệp quý phi khiến cho nàng ta sảy thai dẫn đến không thể có thai được nữa nên bị hoàng thượng trách tội nhốt vào lãnh cung, vào lãnh cung nàng lại mang trong mình long thai khiến cho phi tần đố kỵ hãm hại nàng. Hoàng đế vì nàng mà khổ sở, vì nàng mà phế đi hậu cung độc sủng mình nàng, cái ngày nàng trút hơi thở cuối cùng sinh cho hắn một đứa con, hắn đã gào khóc tuyệt vọng. Cùng đọc và cảm nhận nhé.

Bình luận truyện