Thông tin truyện

Khó Nhịn Ông Xã Cuồng Dã

Khó Nhịn Ông Xã Cuồng Dã

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Những con người cô độc, những trái tim cô đơn tìm đến với nhau để phần nào tìm được sự an ủi, sự đồng cảm chính là nội dung mà tác giả Mạn Nông đem đến trong truyện Khó Nhịn Ông Xã Cuồng Dã.


Một người phong lưu, phóng khoáng. Một người lại lạnh nhạt, tùy hứng. Một cuộc hôn nhân, đem họ – hai người đều đã có người mình yêu lại cùng nhau ký tên vào một tờ giấy, lại cùng nhau bước trên thảm tiến vào lễ đường. Cô biết anh yêu người con gái khác. Mà anh cũng biết trong lòng cô không hề có mình. Cô vẫn nhận sự dịu dàng từ anh.Anh cũng nhận lại sự quan tâm từ cô. Cô cố tình không quan tâm đến những người phụ nữ của anh. Mà anh cũng không muốn nhìn thấy người đàn ông của cô. Một cuộc hôn nhân không có tình yêu, thế nhưng lại hài hòa một cách chết tiệt.


Anh yêu cô ấy thì tại sao vẫn dịu dàng với em như vậy. Rời xa anh cớ sao lại đau khổ đến thế. Em yêu hắn vì sao lại lo lắng cho anh như vậy. Rời sao em cớ sao trống rỗng đến thương tâm. Cuộc sống bình thản đã rời xa chúng ta, nhưng những đêm kích tình bị cấm vẫn cứ đến. Cô ấy muốn cướp anh đi, em nên làm gì bây giờ? Nếu em buông tay, anh có thể hay không, sẽ níu kéo...

Bình luận truyện