Tất cả
Khó Ngăn Cản
Tình hình thì Đường Văn là một trạch nam chân chính, lại còn là tác giả viết tiểu thuyết đam mỹ. Kì thực nói ra cuộc sống của Đường Văn thực sự đơn giản, sau khi tốt nghiệp đại học, cậu làm việc cho một hiệu thuốc, bắt đầu việc xét nghiệm, công việc mỗi ngày phức tạp vụn vặt, đúng giờ liền làm việc, tiền lương thì không nhiều không ít, chỉ đủ nhu cầu cuộc sống của cậu, trả tiền thuê nhà này nọ. Cậu không thích nơi ồn ào đông người, cũng không thích cái cách mà mọi người lúc rảnh rỗi thường làm như hát karaoke hay tập thể hình, đi du lịch... thời gian rảnh cậu chỉ thích ở nhà ngồi viết tiểu thuyết. 


Thực ra với cậu như vậy là đã rất ổn rồi chỉ là không hiểu sao cái tên giám đốc trang web Thư viện Mộng Thành là Quý Trạch lại cứ đeo bám cậu như đỉa đói vậy không biết. Cậu đã nói cậu viết truyện không cần được xuất bản, nhưng hắn vẫn kiên trì ngày ba bữa gọi điện van xin thật khiến cậu hết chịu nổi. 

 
Bi ai hơn một lần khi cậu đang xem TV thì hắn gọi điện tới và rồi hiểu lầm cậu là trai cong. Kết cục thì không cần nói cũng biết, hắn kiên trì theo đuổi không đơn thuần chỉ đòi kí hợp đồng xuất bản sách của cậu nữa, mà là đòi kí hợp đồng tình yêu dài hạn với cậu kìa.

Bình luận truyện