Thông tin truyện

Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn

Khó Có Được Tình Yêu Trọn Vẹn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Em gái cùng cha khác mẹ của Mục Táp vốn có hôn ước với Tống Vực ngày cả tiền tiền sính lễ cũng đã nhận rồi. Nào ngờ người em gái ấy lại trở mặt không đồng ý vì nghe đồn nam chính bạo lực và gia đình đã suy tàn. Mục Táp vì muốn giúp đỡ gia đình nên tự nguyện kết hôn thay, Tống Vực và gia đình anh cũng vui vẻ đồng ý. Trước khi kết hôn hai người cũng tiếp xúc hẹn hò một thời gian và rất hài lòng về đối phương. Trong suốt quá trình từ lần đầu gặp đến khi kết hôn và cả sau đó Tống Vực luôn rất dịu dàng và chiều chuộng Mục Táp.


Mục Táp là một người rất dịu dàng, thông minh, cư xử với mọi người rất khéo léo, luôn tin tưởng chồng. Còn Tống Vực là một trong những nam chính có đủ tư cách để xếp vào hàng thê nô, trước khi kết hôn anh bị đồn rằng bạo lực lạnh lùng lắm nhưng thật ra anh lại rất dễ nói chuyện, chiều chuộng vợ, thích đút vợ ăn, thích tắm rửa mát xa cho vợ và dù có bận cách mấy thì cuối tuần cũng dẫn vợ đi chơi, khi có giận dỗi anh luôn chủ động dỗ dành vợ. 


Để có được một tình yêu trọn vẹn trên thế gian này là một việc vô cùng khó, giữa hàng tỷ người chỉ có một người để mình yêu trọn đời. Yêu một người là không khó, khó ở chỗ làm thế nào để người đó yêu lại mình. Nói thì rất dễ nhưng làm thì chẳng dễ chút nào. Thật sự rất khó để kiếm được một người em yêu, mà người ấy cũng yêu em. Đấy là một loại hạnh phúc đơn thuần mà đáng quý. Tình yêu bắt đầu từ một ánh nhìn, tình yêu kết thúc là trời xanh vô tận. Người đàn ông này vừa chính lại vừa tà, cô muốn chinh phục anh ta.

Bình luận truyện