Tất cả
Khiêu Vũ Với Quỷ
Cổng vào nhanh chóng hiện ra lờ mờ trước mắt họ, một cái hố rộng ngoác được viền gỗ trông lâu đời hơn Lyndhursti. Già hơn cả Michael. Một người cô không nhìn thấy hay nghe thấy qua các giác quan bình thường, nhưng sự hiện diện của người đó làm linh cảm cô xao động khá mạnh. Một người mang nhiệm vụ giết chóc.


Nikki James một nữ tham tử tư lớn lên trong khu phố bạo lực ở Lyndhurst và luôn tin rằng không còn điều gì có thể làm cô bất ngờ, ngạc nhiên hơn những vụ án và xác chết mà cô tiếp cận. Cho đến khi cô gặp người con gái con của người có quyền thế nhất khu phố này, cô ấy là khách hàng của Nikki.


Điều làm cô ngạc nhiên đó là nhiệm vụ này không phải chỉ đơn giản đi truy tìm hung thủ mà là lựa chọn giữa hai con người. Một là vị ma cà rồng lớn tuổi tuy có phần lạnh lùng nhưng vô cùng ấm áp mỗi khi quan tâm đến ai. Dần dần anh đã thâm nhập vào thế giới cô, người còn lại chính là Ma cà rồng nhỏ tuổi nhưng lại có giã tâm rất lớn muốn tiêu diệt Michael. Cô phải giúp bên nào dành vị trí độc tôn trong thế giới bóng đêm ấy. 

Bình luận truyện