Tất cả
Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita
Tình yêu không thể miễn cưỡng, tình yêu không phải là sự chiếm hữu, tình yêu là cánh diều tự do, người cầm dây do định mệnh sắp đặt sẽ thả nó bay lên. Kha Mộng Kì gặp Trình Vũ Kiệt trong ngày đầu tiên đến trường Khải Thịnh, trong khung cảnh sương mờ giăng giăng, anh cúi đầu hôn một cô gái không rõ mặt. Kha Mộng Kì là người vô tình bắt gặp Trình Vũ Kiệt đụng độ với bọn cho vay nặng lãi, cô đứng ra nhận lời trả nợ cho anh.


Trình Vũ Kiệt là một chàng trai bí ẩn, âu sầu. Chàng trai ấy có vỏ bọc bên ngoài là một ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Super Boy, nhưng sâu thẳm bên trong là những nỗi đau khó lành. Chính Kha Mộng Kì là người đã nhìn thấy những nỗi đau ấy, truyền cho anh cảm hứng và sự tự tin. Cô làm tất cả vì anh, nhưng anh lại đẩy cô ra xa. Còn Phương Văn Húc luôn dịu dàng, như một bến cảng ấm áp và lặng gió, che chở và chờ đợi cô. Cánh diều tình yêu ấy, ai là người cầm dây định mệnh?


Tình yêu tay ba lúc nào cũng mang lại đau khổ cho người bị ép phải lựa chọn một trong người, vì khi chọn được rồi thì người còn lại sẽ phải đau khổ mà chính mình là người gây ra đau thương cho người đó, rất khó khăn khi phải lựa chọn có thể sẽ là tội nhân thiên cổ. Khi cô lấy hết can đảm để chấp nhận yêu người khác thì anh lại nói là mình thích cô muốn được quan tâm chăm sóc cho cô. Cô phải làm sao khi mình đang đi vào ngõ cụt đứng giữa hai người đàn ông, phải lựa chọn một trong hai người?


Tất cả sẽ có câu trả lời trong Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại lôi cuốn, nhẹ nhàng mà ngọt ngào.

Bình luận truyện