Tất cả
Khiêu Khích Mất Khống Chế, Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Cực Phẩm
Một cô gái hống hách bá đạo, cao ngạo không để ai vào mắt.

Nào ngờ gặp phải người đàn ông còn cao tay hơn cả cô.

Cô hống hách anh hống hách hơn.

Cô bá đạo, anh bá đạo hơn.

Cô cao ngạo anh cao ngạo hơn…


Cuối cùng, cô như một con thú cưng bị thuần phục. Bị gài bẫy, bị tính kế…

Khi một kế hoạch được anh tỉ mỉ sắp đặt, chuẩn bị cướp cò, khiến “nửa sống chung” bắt đầu…..

Khi anh cùng cô, cả tâm hồn lẫn thể xác đều không phân định rõ, bắt đầu…..

Xuyên suốt truyện là câu chuyện tình yêu, xoay quanh mối tình lắm những bất ngờ và đầy xúc cảm. 

Khi "người phụ nữ hống hách” chạm trán “người đàn ông bá đạo bậc nhất.” Khi một kế hoạch được anh tỉ mỉ sắp đặt, chuẩn bị cướp cò.


Giữa đêm khuya ồn ào, náo nhiệt, cô và anh vô tình gặp nhau trong nhà vệ sinh nữ, cô quấy rầy anh đang “làm việc.” Anh bắt cô bồi thường một thứ gọi là “ham muốn,” nhưng cô muốn hỏi, cái vật kia như thế nào? Có cân xứng hay không?

Kết quả là, sau chuỗi sự việc đáng xấu hổ, cô đá anh một phát trí mạng ngay chỗ hiểm, nhờ đó mà chạy thoát.

 Ngày thứ hai, trên “chiến trường,” cô choáng váng nhìn thân thể bầm dập như quả dâu tây của mình - sai lầm nghiêm trọng khi bổ nhào vào một người đàn ông đầy phong độ.

Danh sách chương truyện Khiêu Khích Mất Khống Chế, Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Cực Phẩm

Chương 1: Bị đụng phải, không có bồi thường, cũng không xin lỗi Chương 2: Tiếng súng trong kho hàng thứ 3 Chương 3: Sát vai ở phi trường Chương 4: Ngậm tối thiểu bốn lạng đường Chương 5: Nhà vệ sinh nữ Chương 6: Không đã chỗ hiểm không chạy được Chương 7: Máu này không tươi rồi, mùi vị súc vật! Chương 8: Lấy khăn trải bàn gói cô lại Chương 9: THủ tiêu cả bình rượu nặng Whisky Chương 10: Băng lạnh xua tan lửa nóng trong cơ thể Chương 11: Đáng chết mê người! Chương 12: Hoàn cảnh khốn đốn trước nay chưa từng có Chương 13: Một cái quần lót cộng thêm một đêm ra sức làm việc Chương 14: Tôi muốn toàn bộ tài liệu cặn kẽ của cô ấy Chương 15: Một mình ngồi chồm hổm ở góc tường tính toán chi li Chương 16: Ở tại khu Tứ Hợp Viện sắp bị phá bỏ Chương 17: Bị kéo lên giường làm hại** ba ngày ba đêm mà thành Chương 18: Không phải oan gia không đụng đầu Chương 19: Bắt đầu yêu thích sự ngây ngô của cô Chương 20: Phí qua đêm tôi sẽ thay anh trả Chương 21: Hai miệng rộng cắn giết anh Chương 22: Lá gan của cô từ đâu tới? Chương 23: Thích chơi tính mạng của "Người khác" Chương 24: Lâm Khả Phàm trở về trước Chương 25: KHuấy động tuyến phòng thủ tận sâu trong lòng Chương 26: Tôi với anh không quen, làm ơn buông ra Chương 27: Không cho phép nhận Chương 28: Trừ phi tôi không muốn Chương 29: Cô cũng cảm thấy rất thoải mái Chương 30: Tôi nhổ vào, tôi nhổ vào...hứ...hứ Chương 31: Mấy anh em, khẩn trương lái xe Chương 32: Xem mắt con trai Bộ Trưởng Bộ Thương Mại Chương 33: Còn đang chờ dạy dỗ Chương 34: Xem mặt không bằng nhìn tường Chương 35: Đêm đó đã bỏ qua một lần đánh lén Chương 36: Cô mở miệng, sớm muộn cũng sẽ chuốc lấy tai hoạ Chương 37: Ít nhất có vài thứ cô không xứng động đến! Chương 38: Cùng vẻ ngoài này một chút xíu cũng không phù hợp Chương 39: Lãnh Tâm là người phụ nữ của anh ta Chương 40: Cô nhóc này thật mất mặt Chương 41: Mấy con ma-cà-bông này là ai vậy? Chương 42: Người ta tỏ ra vui vẻ là được Chương 43: Đồ bánh xe đe tiện! Chương 44: Anh an ủi tôi không chịu nổi! Chương 45: Cách quần áo có thể thế nào? Chương 46: Toàn bộ phụ nữ nhào lên trên Chương 47: Tôi chưa bao giờ cần vật kia Chương 48: Chờ đợi anh nói "tôi bị bất lực nghiêm trọng" Chương 49: Đem hung khí gây án cắn một phát Chương 50: Vợ bạn không thể đùa giỡn

Bình luận truyện