Thông tin truyện

Khiến Em Gả Cho Anh

Khiến Em Gả Cho Anh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khanh Nhượng Nhượng một cô gái vô cùng xinh đẹp hoạt bát vui vẻ. Hôm nay trong lúc đứng đợi thang máy cô bị một ông chú đụng phải thật đúng là xui xẻo. Đi ngang qua quán cà phê cô dừng lại chợt nhớ đến thanh âm trầm thấp, gợi cảm bên tai mình thì thầm của người con trai cợt nhả kia “Ngày 26 tháng 5 này gặp ở quán Cà phê nhỏ không gặp không về". Làm cô nhớ đến chuyện cách đây ba năm trước.


Trong lúc nhất thời theo phong trào mà tham gia một game trên mạng, dưới nhân vật trò chơi của mình tạo ra một hồi tình yêu chấn động lòng người. Nhưng không ngờ do quá say mê game mà học tập sa sút cô quyết định tự sát trong game và tuyên bố Tôi thà chết chứ không gả cho anh.


Không ngờ ba năm sau cô một lần nữa gặp lại người đàn ông sắp cùng cô kết hôn trong game tên Lục Phóng giờ anh là một tổng giám đốc quyền quy giàu có chắc sẽ không nhớ ra cô. Thế nhưng khi đọc thấy bảng tên của cô hắn đã nhớ đến mối thù năm xưa và quyết chinh phục và cưới cô ngoài đời thực. Liệu anh có chinh phục được trái tim của cô không. 

Bình luận truyện