Tất cả
Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu
Cuộc sống độc thân vốn dĩ yên bình của chàng Lại Bảo sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có một người con gái xuất hiện, làm thay đổi cuộc đời anh. Hạnh phúc, tình yêu, hẳn là những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Và con người ta sinh ra là để cho nhau, vì một lẽ nào đó thì họ luôn cần nhau... Mạt Mạt, cô gái đã mang đến cho anh tất cả những điều đó.


Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu thuộc thể loại Ngôn tình, Hài hước. Kể về Lại Bảo – một anh chàng độc thân. Tốt nghiệp ra trường, anh xin làm chuyên mục giải trí cho một tờ báo. Cuộc sống vô tâm, vô tình, sáng ngày chỉ mải mê bon chen kiếm tiền của anh có lẽ vẫn trôi qua rất “an toàn” – nếu không tình cờ gặp lại Mạt Mạt. Đó là cô bạn gái của anh thời trung học, vì còn quá trẻ con cộng với những toan tính của bố mẹ mà hai người thất lạc nhau. Gặp Mạt Mạt bây giờ, Lại Bảo nhớ về thời trung học mà ko ngừng tiếc nuối. Ngày xưa Mạt Mạt béo tròn, mặt đầy mụn, nói chung rất bình thường về nhan sắc; nhút nhát đến nắm tay cũng căng thẳng thì nay đã trở thành một người con gái tự tin, xinh đẹp, như một sự lột xác.


Truyện đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt chi tiết hấp dẫn và thú vị. Mạt Mạt quay trở lại cùng những hành động khiến Lại Bảo khó hiểu vô cùng. Cô tự quyết định sẽ dọn đến ở cùng nhà anh, song lại luôn tinh nghịch bắt anh giữ khoảng cách với mình!. Căn nhà yên bình của Lại Bảo bỗng được khuấy tung với bao trò nghịch ngợm của Mạt Mạt và những người bạn gái của cô. Mạt Mạt đã khiến anh lâm vào không ít khó khăn. Câu chuyện tình yêu đầy thú vị của hai người sẽ kết thúc ra sao? Mời các bạn đón đọc Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu.

Bình luận truyện