Tất cả
Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa
Trong cuộc đời luôn luôn có những cuộc gặp gỡ rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời. Đời người có biết bao thay đổi, có người bạn ngỡ rằng có thể chia sẻ buồn vui cả chặng đường dài thì lại chỉ có thể đi cùng với bạn một quãng đường mà thôi. Rất may còn có một điều, với niềm mơ ước về sự vĩnh cửu sẽ không bị bỏ lỡ khi tình yêu mới lại bắt đầu đến với chúng ta.


Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn. Là câu chuyện kể về hành trình tìm đến tình yêu cuối cùng của Diệp Tri Thu, một cô gái tài năng nhưng lận đận trong chuyện tình cảm. Diệp Tri Thu cùng bạn trai là Phạm An Dân yêu nhau trong sáu năm và đang cùng nhau chuẩn bị cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng thật bất ngờ bỗng một ngày An Dân nói lời chia tay với Tri Thu để  đến với một người con gái khác.


Nữ chính – Diệp Tri Thu xuất hiện với hình ảnh một cô gái bị người mình yêu suốt sáu năm phản bội. Nam chính – Hứa Chi Hằng thì lại là một anh chàng đến từ Thượng Hải và không hề có ý định sẽ ở lại lâu. Đau lòng trước người yêu phản bội cô lao vào công việc và cho thuê căn phòng ở chung cư mà người thuê chung cư này lại có tình cảm với cô. Anh chưa bao giờ chú ý đến ai ngoại trừ cô, còn cô sau khi tiếp xúc với anh nhiều lần cũng rung động nhẹ trước tình cảm đó. Bởi vì ngay lúc này cô vẫn còn chưa quên được mối tình cũ vẫn chưa có một cảm giác an toàn thực sự khi yêu một lần nữa. Liệu rằng tình yêu có chữa lành vết thương trong trái tim cô?

Bình luận truyện