Thông tin truyện

Khi Thiên Thần Là Ác Quỷ

Khi Thiên Thần Là Ác Quỷ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Hàn Như Băng, mười bảy tuổi, ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên, xinh đẹp học giỏi, là con nuôi của gia đình khá giả, tính tình hơi nhút nhát. Hoàng Bảo Châu là con gái của Hoàng Nhất Thanh, mẹ nuôi của nàng, bằng tuổi nàng, xinh đẹp, hoạt bát, tính tình thuỳ mị, giỏi võ. Hai người rất yêu thương nhau có khi hơn cả chị em ruột. Hai người có đứa bạn thân tên Trịnh Gia Hân, con cưng của tập đoàn họ Trịnh, thực chất là con nuôi giống như Hàn Như Băng vậy, xinh đẹp, tính tình hơi nóng nảy, cố chấp, rất yêu thương.     

Chàng tên Thái Triết Minh, hơn nàng một tuổi, đẹp trai, học giỏi, hotboy số một ở trường. Lạnh lùng, ghét con gái, coi tụi con gái là cái gai trong mắt muốn nhổ mà không sao nhổ được. Hắn có thằng bạn thân tên Vũ Minh Quân, cũng đẹp trai, kém hắn một chút, là tên sát gái, thay người yêu như thay áo, nhan sắc xếp thứ hai, chỉ sau Thái Triết Minh.

Gia Hân đặc biệt rất thích chọc phá Như Băng và Bảo Châu, nhất là khi họ đang ngủ. Hai người họ không hiểu nổi sao có thể quen người lập dị như cô, thật hết nói nổi. Người ta đang trong cơn say, giấc nồng, kêu cháy nhà, dù say đến đâu cũng bị phản xạ hay kinh hãi mà bừng tỉnh.

Bình luận truyện