Thông tin truyện

Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ của tác giả Miku thuộc thể loại truyện Teen nói về những cô cậu ấm bề thế về tài sản và tiếng nói nhất thế giới và mở ra về một thế giới rạch ròi giữa thiện – ác.


Lâm Thiên Lan là một cô gái hiền lành, xinh đẹp và được nhiều người yêu mến. Nụ cười trong sáng của cô luôn để lại ấn tượng trong lòng người khác. Bất cứ chàng trai nào cũng muốn có một cô bạn gái như cô, nhưng ngược lại cậu lại là người từ chối cô, chịu đau khổ khi bị người yêu chia tay cùng với việc bố mẹ bị tai nạn, hai anh trai thất lạc lúc cô 14 tuổi.


Những sự việc năm đó đã ám ảnh cô đến suốt đời, khiến một cô bé có đôi mắt hồn nhiên tinh nghịch trở thành một người băng lãnh, sống trong thế giới ngầm. Cũng với những người cha nuôi khét tiếng trên thương trường và Mafia. Giờ đây cô muốn trở lại Việt Nam để trả thù cho cha mẹ và tìm lại hai người anh trai cũng như tình yêu thuở nhỏ của mình.


Liệu cô có tìm lại được người anh trai thất lạc và trả thù cho cha mẹ ?
Tình yêu của anh có mang cho cô sự ấm áp, xóa đi những vết thương lòng trong quá khứ ? Hãy theo dõi tiểu thuyết Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ của tác giả Miku để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện