Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Chương 96: Bản lĩnhEdit: voi còi

Trong đó một tỷ muội lạnh nhạt nói với chưởng quầy: “Chúng ta muốn bao toàn bộ gian khách điếm này, ngươi đem những người này đều đuổi đi thôi!”

Nói xong ném cho chưởng quầy một thỏi vàng, ra tay rất là hào phóng. Thiển Thiển nhìn nhìn những người liên quan đang dùng cơm trong đại sảnh, đều là phẫn nộ vỗ bàn đứng lên, ào ào kêu lên:“Có tiền rất giỏi sao!” “Đúng vậy, chúng ta đến trước!”

Lạnh nhạt tỷ muội tiếp lại lấy từ trong gói đồ lấy ra một chút bạc vụn ném qua, không có người có dị nghị. Chỉ một lát sau, gian khách điếm này cũng chỉ còn lại đoàn người của Thiển Thiển.

Thiển Thiển nghĩ rằng, ở trong này, không cần phải đem tất cả mọi người đều đuổi đi, chẳng lẽ là Hồng Điệp có tính sạch sẽ sao.

Đoàn người đang muốn ngồi xuống, Thiển Thiển chỉ cảm thấy tới cửa đen lại, giương mắt nhìn lên, có một người thân hình thập phần bưu hãn đứng ở giữa cửa, ánh mắt nho nhỏ, không biết là vì che bóng không thích ứng, hay là vẻ mặt dữ tợn trên mặt kia đem ánh mắt dồn lại cho nhỏ.

Người này hung thần ác sát nhìn Hồng Điệp, Hồng Điệp dường như không nhìn thấy, tao nhã ngồi xuống. Thiển Thiển cảm giác được không khí hiện trường thật ngưng trọng, quả nhiên, bọn tỷ muội bên người ào ào đứng lên canh giữ ở chung quanh Hồng Điệp, trợn mắt nhìn đối với người Bàn Tử (người béo, mập mạp) kia.

“Ngươi đừng vội tiếp cận tỷ tỷ chúng ta!”

Xem vẻ mặt, thì ra giữa bọn họ đều nhận thức? Thiển Thiển không khỏi càng thêm ngạc nhiên nhìn Hồng Điệp, người nơi này giống như đều đối nàng chưa từng có nhiều thiện ý.

Hồng Điệp rót một chén nước cho Thiển Thiển, tiếp đón nàng ngồi ở bên người mình, tên Bàn Tử kia liền giao cho tỷ muội khác đi tiếp đón.

Chỉ nghe thấy thiết huyết rống lớn một tiếng, đối diện phần đông nhiều màu tỷ muội ở phía trước nhìn như không thấy, chỉ đối với bóng người Hồng Điệp phía sau  nói:“Yêu nữ! Ngươi giết thiếu bang chủ của ta, hôm nay ta sẽ khiến ngươi đền mạng!”

Tử Y muội muội cười lạnh một tiếng: “Vậy muốn xem ngươi có bản lĩnh này hay không!”--

Bàn Tử tay cầm một thanh liên hoàn đao (trên đao có từng cái vòng sắt ở sống lưng), vung một chút, vòng sắt trên đao vang từng trận rung động, xem ra đao này đều có cân nặng năm sáu mươi cân, Thiển Thiển thở dài trong lòng, võ công của Bàn Tử này hẳn là không kém nha! Những tỷ muội yếu đuối này, cùng hắn thật sự là đối lập quá mạnh mẽ .

Không khỏi lo lắng nhìn nhìn Hồng Điệp, Hồng Điệp chỉ nhắm mắt lại, hưởng thụ một chén đại hồng bào trước mặt, uống một ngụm, ở trong miệng dư vị một chút: “Quả nhiên là thượng phẩm.”

Thiển Thiển muốn nói mà thôi, Hồng Điệp cảm giác được Thiển Thiển lo lắng, mở to mắt, vươn tay vỗ vỗ mu bàn tay nàng, nói: “Muội yên tâm đi, tỷ muội của chúng ta đối phó hắn dư dả.”

Thiển Thiển cũng cười cười, cúi đầu uống trà, ánh mắt cũng không từ tự chủ  nhìn thẳng mặt bàn. Hồng Điệp càng cười nói: “Muội muội là đang nghĩ, giữa Bàn Tử này và ta có cái gì sâu xa sao??”

Thiển Thiển gặp đã bị nàng phát hiện, dứt khoát buông cái cốc, thần sắc trang trọng hỏi: “Tỷ tỷ giống như biết rõ người nơi này đối tỷ tỷ không hữu thiện, vì sao còn muốn lựa chọn con đường này để đi đây??”

Hồng Điệp cười nói: “Cá tính của tỷ tỷ là ân oán rõ ràng có cừu oán tất báo, có người không hiểu ta cũng sẽ không đi so đo, trên thế giới này, nữ nhân gánh vác  vĩnh viễn muốn so nam nhân nhiều, tỷ tỷ liền cố tình không xem ánh mắt thế nhân, làm theo ý mình, tiêu dao khoái hoạt!!”