Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Chương 45: Không phải gian tếThiển Thiển không ngừng lắc đầu, nói: “Ta không phải, hắn vu hãm ta, thỉnh đại nhân làm chủ cho ta a!”

”Ngươi nói ngươi không phải gian tế, như thế tại sao phải lẫn vào doanh trướng của Vương gia, tới cùng cần làm chuyện gì?” Đại binh lại hướng Tổngbinh dập đầu một cái, nói: “Báo cáo đại nhân, đêm qua thuộc hạ liền phát hiện người này lén lút vụng trộm, bị thuộc hạ đương trường bắt được,thuộc hạ xem dáng người nàng thấp bé, lại không có thân thủ gì, liềnnhất thời sơ suất, ai biết hôm nay lại bị thuộc hạ bắt được, đang muốntrừng phạt thoáng một chút, đại nhân đã hỏi han tới.”

ThiểnThiển rướn cổ lên, không ngừng lắc đầu, ánh mắt thống khổ, tay chân đềuđã bị trói chặt rồi, không thể động đậy, chỉ có không ngừng thỉnh cầuTổng binh: “Hắn nói không phải sự thật, ta đối Vương gia không có nửađiểm ý xấu, ta cũng không có thương hại bất luận kẻ nào, đại nhân ngànvạn không nên tin lời nói của một bên của hắn!”

Đại binh gặp tâm tình Thiển Thiển đại loạn càng thêm đắc ý, nói: “Đại nhân nếu nhưkhông tin, đại nhân có thể hỏi một chút thủ hạ của thuộc hạ.”

Tổng binh sốt ruột khoát tay nói: “Được rồi, cũng không muốn ầm ĩ! Nhữngngười này đều đã là thủ hạ của ngươi, ngươi nói cái gì bọn hắn đươngnhiên đi theo nói cái gì rồi, ngươi còn muốn lừa gạt ta? Rắm chó!” - -

Thiển Thiển cao hứng nói nói: “Đại nhân anh minh, không biết đại nhân làm sao xưng hô, tương lai ta nhất định sẽ báo đáp thật tốt!”

Tổngbinh trái lại đối Thiển Thiển nói: “Ta xem ngươi cũng không giống làngười tốt lành gì, hôm nay nếu ngươi không nói rõ ràng vì cái gì lẫn vào đến trong đội ngũ, ta liền coi ngươi là làm gian tế tới làm đi, Vươnggia có mệnh, tình nguyện giết lầm 1000, tuyệt không phóng đi một cái.”

Thiển Thiển đành phải lắc đầu, “Ta đúng là tìm đến Vương gia đấy, nhưng ta thề tuyệt đối không phải gian tế!”

Tổng binh nói: “Cái này kì quái, ngươi tìm Vương gia tới cùng có chuyện gì?”

Thiển Thiển đánh giá cẩn thận cách ăn mặc của người này, còn có những ngườiđó đối hắn e ngại như vậy, nghĩ thầm,rằng, hắn ở trong đội ngũ này thânphận cũng không thấp đi, không bằng thì thông qua hắn tới gặp đến HiênViên Triệt.

Liền nói: “Đại nhân, ta gọi là Vu Thiển Thiển,trên thân ta có một khối ngọc bội, thỉnh cầu đại nhân chuyển giao choVương gia, Vương gia vừa nhìn thấy cái ngọc bội này, liền biết ta làngười như thế nào rồi.”

Tổng binh nửa tin nửa ngờ, cầm lấybên người bội đao giơ tay chém xuống đem dây thừng trên cổ tay cổ chânThiển Thiển cắt mất, Thiển Thiển chỉ cảm thấy đao pháp của đại nhân nàynhư thần, cổ tay nháy mắt liền nới lỏng, thân thủ hoạt động một lần.

Đứng lên chắp tay nói với Tổng binh: “Đa tạ Đại nhân cứu giúp!” Sau đó từbên hông lấy ra ngọc bội, hai tay giao cho đại nhân, cũng hỏi: “Xin hỏiđại nhân làm sao xưng hô?”

Tổng binh nói: “Ngươi liền gọi ta là Thiệu Tổng binh là được rồi.”

Thiển Thiển vui mừng nghĩ được, thì ra hắn là Tổng binh, như vậy thì có thểtùy ý ra vào doanh trướng của Vương gia rồi, quả nhiên là cố tìm đườngsống trong chỗ chết.

Tổng binh quan sát một phen ngọc bộikia, chỉ thấy ánh sáng màu bóng đẹp, xúc tua ấm lên, là một khối ngọctốt. Nhìn nhìn Thiển Thiển, xoay người rời đi rồi. Mấy người Đại binhđuổi theo sát theo sau Thiệu Tổng binh.

Lưu lại Thiển Thiểnmột người tại chỗ, Thiển Thiển nhớ tới hình ảnh vừa mới kinh tâm độngphách, nhất thời cảm thấy được tứ cố vô thân, rất không dễ dàng trèo non lội suối đi tới cạnh ngươi, lại thiếu chút nữa gặp bất hạnh.