Thông tin truyện

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngôn tình pha lẫn yếu tố xuyên không mang tên Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái trẻ vô cùng dễ thương và nổi tiếng là một "bông hồng lửa có gai". Nàng là một hacker nổi tiếng trong tổ chức Huyễn Nguyệt, một nhân vật nòng cốt mang lại nhiều thành công cho tổ chức. Một con người bên ngoài với vẻ đẹp hiện đại, một người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực, nhưng mấy ai biết được rằng, bên trong cái vỏ bọc xinh đẹp và tài giỏi đó lại là một cô gái yếu đuối, thiếu thốn tình cảm gia đình, và đáng buồn hơn nữa là cô đang sống một cuộc sống không có mục đích. Tình duyên chưa bao giờ mỉm cười với cô như biết bao cô gái khác…


Mọi chuyện thay đổi kể từ khi bắt đầu nhận nhiệm vụ xâm nhập vào tập đoàn Bách Dương, cuộc sống của cô có nhiều biến chuyển khi gặp được anh, một người thấu hiểu được hoàn cảnh cũng như trái tim của cô. Liệu rằng, anh có là nguồn gió mới để soi sáng tâm hồn của anh hay không? Liệu rằng những thử thách và khó khăn nào sẽ đến với cô gái đáng thương này?


Sau tất cả, cô nhận ra ai là kẻ thù của tổ chức, và đứng trước tình huống buộc phải lựa chọn, liệu cô sẽ chọn tình yêu hay công việc? Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện