Thông tin truyện

Khi Thầy Là Chồng!

Khi Thầy Là Chồng!

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khi Thầy Là Chồng! là truyện ngôn tình, sắc, sủng. Kể về cô tên là Mộc Mộc, năm nay 23 tuổi đang là sinh viên đại học. Học rất giỏi tất cả các môn trừ môn Toán. Cô đặc biệt rất thích đọc ngôn tình, yêu màu hồng và ghét sự giả dối.  Hắn là Trần Dương, là tổng giám đốc của tập đoàn P.O.W, năm nay 28 tuổi, nổi tiếng phong lưu. Năm 20 tuổi đã đưa tập đoàn vươn ra tầm Châu Lục, mọi  người gọi hắn là Ông Hoàng Tài Chính. 


Gia đình cô và gia đình hắn vốn có hôn ước từ trước, họ cũng rất yêu nhau nên thuận lợi đến với nhau mà không bị điều gì ràng buộc cả. Có điều họ kết hôn khi mà cô vẫn còn đi học cho nên mối quan hệ này không được công khai dù đã kết hôn được một năm. Từ đó nhiều chuyện dễ phát sinh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ.


Thế là để bảo vệ và dõi theo những ánh mắt thèm thuồng cô vợ xinh đẹp của mình ở trường học, anh liền xin vào trường trở thành giáo viên dạy Toán để bảo ban cô, đồng thời ngụ ý rằng chồng mình đang ở đây đừng dễ dàng mà lén phén! Một tựa truyện khá thú vị, cùng nhiều tình tiết vui nhộn chắc hẳn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng khi đọc truyện!

Bình luận truyện