Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Chương 1: Thử thách gian nan - Nô lệ cứng đầu chẳng hiểu chuyện (1)Tại tầng thứ 18 của địa ngục, nơi các vị thần tối cao đang bàn họp về việc quyết định người thừa kế ngôi hoàng đế của dòng tộc Ác quỷ lạnh lẽo này. Hoàng đế của họ là một người nhìn bề ngoài có vẻ trẻ trung nhưng bên trong thì đã 10001 tuổi thọ rồi. Hiện giờ, ông đang gặp phải một vấn đề về sức mạnh cũng như sức lực của mình nên ông cần chọn ra một trong ba đứa con trai cùng cô con gái duy nhất của mình để kế ngôi.

Điệp Mặc Khanh (Hoàng tử cả): Một con người sống khá là vui vẻ, vô tư nhìn vào đời người. Đẹp trai, tài năng vô biên, sử dụng phép thuật cao như cơm bữa chỉ vì... gián ở khắp phòng. Nhưng ai mà dám phản bội hay nở lòng sinh ám hại anh thì chỉ có một con đường đó chính là CHẾT. Họ sẽ được phép chọn chết toàn thây hay là chết không toàn thân toàn xác. Anh coi đó như là một chút quà để cảm ơn họ vì thời gian qua.

Điệp Thẩm (Nhị hoàng tử): Một con người khá lạnh lẽo nhưng bên trong vô cùng nhoi. Tại trần gian, cậu là một thần tượng được sự chú ý rất có sức ảnh hưởng lớn từ người thường. Tuy là sở hữu vẻ đẹp chết người dù chỉ nhìn chưa đến 10s nhưng cậu thì thua xa anh hai.

Điệp Tử Du (Tam hoàng tử): Một hoàng tử tính cách khá trẻ con nhưng sắc đẹp thì chẳng kém cạnh hai anh mình. Là anh trai của cô em gái song sinh, đồng thời là tam công chúa.

Điệp Tâm Yên (Tam công chúa): Cô em gái song sinh của Tam hoàng tử. Vô cùng ngây thơ nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc chứ đầu óc nhỏ đen tối lắm. Toàn chứa mấy cái cảnh ABCZXYD thôi. Suy nghĩ chính chắn hơn anh trai song sinh nên rất được nhiều đứa con trai có ý dòm ngó.

Ông ngồi trên chiếc ngai vàng của mình, trên tay có ly rượu vang, thật ra là rượu máu. Ông nhìn bốn đứa con của mình, phân vân không biết chọn ai. Ông mấp máy môi, rồi một lát sau ông lại cười. Một nụ cười rạng rỡ như con mực đen, bảo:

- Hôm nay, ta gọi các con ra đây cũng là vì một lí do rất khó nói mong các con đừng chen ngang!.

Yết bị á khẩu CMNR với cái câu nói luôn. Nhớ lại vài năm trước, và cũng trong một ngày họp gần đây. Khi ông đang nói giữa chừng thì bỗng ông ho vài cái và câu bị ngắt quãng, một giọng nói vang lên, chen ngang tiếng ho khô khan của ông:

-Thưa cha, cha nói tiếp đi! Sao lại dừng giữa chừng mà ho như thế ạ!?

Đó chính là tiếng của Tam công chúa. Nhỏ vì muốn xua tan bầu không khí nặng nề rơi vào tình trạng cũng như cấp độ báo độ trầm trọng nên lợi dụng thời cơ, lên tiếng tí cho vui. Chớ hồi nãy đến giờ, ngồi nghe cha phổ biến kế hoạch mà xém ngủ gật. Chưa được lên tiếng câu nào thấy ngứa họng, ngứa miệng nhiều lắm. Tam hoàng tử nghe cô em gái song sinh nói vậy, cũng phì cười. Giả bộ ngại ngùng đến phát ơn, tiếp câu:

-Đúng đó cha. Tâm Yên nói vô cùng đúng. Nhưng mà nếu cha có muốn... xả một tí "hương thơm" nồng nàn ra ngoài thì cứ việc. Chúng con không ngại đứng cười đâu ạ.

Ông á khẩu, các đại thần tộc bật cười thành tiếng. Có vài người đang nhâm nhi ly rượu thì "Phụt". Rượu bắn ra ngoài, tung toé trên bàn. Ông giận cho chín mặt. Từ đó đến nay, ông luôn phải cẩn thận với mấy đứa con rất chi "thương" cha của chúng. Nhưng lần nào cũng bị chúng làm cho bẽ mặt trước các đại thần, không lần nào là tránh khỏi những trò tai quái của chúng.

Nhưng hôm nay thì lạ à nghen. Thằng nào thằng nấy im như tờ giấy, đếch mở miệng chọc ông. Có vẻ như chúng đã biết mục đích đại sự của hôm nay. Ông thở phào nhẹ nhõm. Thế mới biết, ai cũng có một nỗi sợ hãi của riêng mình, ngay cả đấng tối cao như ông đây cũng vậy. Ông nói tiếp câu hồi nãy:

-Ta muốn chọn ra người để tiếp quản dòng tộc này. Nhưng chẳng biết chọn ai. Vì vậy ta cần phải đem ra thử thách. Đó là phải khiến nô lệ đã kí hiệp ước với các con phải yêu các con nhưng tuyệt đối các con không được yêu lại. Riêng Tâm Yên thì nếu thích con có thể tham gia cùng các anh còn nếu không thì con có thể đi theo giám sát cũng như báo cáo lại cho ta. Con thấy sao?

Tâm Yên lấy tay xoa cằm ra vẻ đăm chiêu suy nghĩ. Nhỏ "À" lên một cái rồi vui vẻ thưa:

-Dạ. Thưa cha, nếu như được tham gia cùng các anh thì con vô cùng hạnh phúc cũng như là thú vị. Nhưng... nó rất là khổ, chỉ dành cho đấng nam nhi thôi nên cho con xin rút, đi theo giám sát mấy ảnh xem mấy anh con có làm điều gì biến thái, dê xồm không ạ!

Mấy anh nhỏ há hốc miệng. Ngầm chửi rủa thậm tệ đứa em gái thân yêu của mình. Không ngờ được nhỏ lại là một đứa em thay mặt cách lòng, đổi dạ nhanh như vết cắt vừa lia qua vậy. Bọn cậu khóc thầm cho số phận đen đủi của mình. Thật sự là rất khó để có thể khiến một Thiên thần yêu một Ác quỷ vì họ là kẻ thù mặc dù có đôi người là nô lệ Ác quỷ.

Tuy rất đẹp trai nhưng Thiên thần đâu có phải là dạng vừa. Họ có thể dễ dàng thoát khỏi mị lực của mấy soái ca Ác quỷ. Chỉ riêng người thường là không sao. Thấy khó chưa!? Nếu không hoàn thành hoặc hoàn thành nhiệm vụ thử thách muộn thì sẵn sàng chuẩn bị tinh thần... để lau dọn tổng cộng 199994372 phòng vệ sinh của 18 tầng địa ngục.