Thông tin truyện

Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Địa phận của ba tộc vốn được phân chia rõ ràng. Địa ngục là nơi cư ngụ của ác quỷ, thiên đường là nơi ở của thiên thần và trần gian là cuộc sống của con người. Cuộc chiến giữa hai tộc thiên thần và ác quỷ luôn không ngừng nghỉ chỉ vì để tranh giành địa phần, quyền thông trị toàn thế giới. Nhưng trong những năm gần đây người ta không thấy cuộc chiến nào diễn ra nữa. Đây lại là sự im lặng cho một cuộc bùng nổ có sức sát thương lớn giữa hai tộc ác quỷ và thiên thần.

 Đối với những địa phần bị ác quỷ chiếm, thiên thần buộc phải kí hiệp ước trở thành nô lệ cho chúng. Hiệp ước đó sẽ còn hiệu lực nếu thiên thần không thể lấy lại lãnh thổ. Sẽ có một số thiên thần và ác quỷ chung sống với nhau dưới trần gian. Nguyễn Lê là một thiên thần sống dưới trần gian, cũng vì họ Nguyễn mà cô phải mang thân phận là hầu nữ cho ác quỷ. Người mà cô phải theo hầu hạ là nhị hoàng tử ác quỷ Điệp Thẳm. Hắn là một kẻ kiêu ngạo, lạnh lùng, tâm tư sắc bén, đối với mọi việc trên đời đều có thể nhìn thấu. Thế nhưng chỉ đối với hầu nữ là cô hắn mới chịu khuất phục.

Tính cô cũng vài phần ngang bương, sẽ không để người khác bắt nạt mình. Nhị hoàng tử này có một nhiệm vụ là khiến cho cô phải yêu hắn mà bản thân hắn không được yêu cô, nhưng lưới tình đầy rẫy, hắn thế nào lại rơi vào đó, lại đem lòng yêu cô. Ác quỷ yêu một thiên thần, điều gì sẽ xảy ra? Thiên hạ đại loạn hay thái bình? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện