Tất cả
Khi Ta Đi Lướt Qua Nhau
Đối với mỗi con người chặng đường tìm kiếm hạnh phúc cho mình không bao giờ là hết cả, trong hành trình đó đều có những sắc thái vui buồn, yêu hận lẫn nhau. Thế nhưng có mấy người dừng chân và tìm được hạnh phúc thật sự cho mình, những người cô đơn vẫn sẽ tiếp tục chặng đường gian nan đó. Trong khi phía trước có biết bao nhiêu trắc trở đang chờ họ trong biển người mênh mông liệu họ có tìm được một nửa thật sự cho mình. Tương lai mịt mù không biết trôi về đâu, cứ mãi đi tìm hạnh phúc ảo mà không biết khi họ quay đầu nhìn lại sẽ luôn có một cánh tay dang rộng, một bờ vai vững chắc làm chỗ dựa cho họ nương tựa về sau.


Diệp Tri Ngã là một cô gái thật sự rất đáng thương.Tuổi thơ êm đềm bên gia đình,người người bạn thanh mai trúc mã,mối tình đầu dịu ngọt ấy,đã kết thúc khi bi kịch giữa hai gia đình xảy ra,và cô phải lựa chọn bảo vệ người cha,người thân duy nhất của mình. Nhiều năm tháng sống trong nỗi day dứt,ám ảnh mà không có một ai ở bên cạnh,thậm chí sau năm năm,người mà cô yêu vẫn nhìn cô với ánh mắt xa lạ,hận thù. May mắn thay, cuối cùng cô ấy đã có được hạnh phúc, vì đã biết trân trọng thực tại,dũng cảm đối diện với quá khứ, và luôn xác định rõ ai là người trong tim mình.


Kiều Thận Ngôn - anh là một người rất cao ngạo, rất lạnh lùng, tiếp cận với Diệp Tri Ngã không phải vì yêu thích, mà còn có chút xem thường, hiểu lầm cô. Thế nhưng từng chút một, anh lại nhận ra rằng bản thân không biết từ khi nào đã luôn để tâm đến cô ấy, từ khi nào đã thật sự yêu cô ấy.


Hãy cùng đón đọc Khi Ta Đi Lướt Qua Nhau với thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, cảm động của đôi nhân vật chính này nhé. Hãy xem họ làm thế nào để vượt qua được thương tổn, để một lần nữa đón nhận tình yêu mới ?

Bình luận truyện