Thông tin truyện

Khi Quân Nhân Phúc Hắc Phải Lòng Thiên Thần Xinh Đẹp

Khi Quân Nhân Phúc Hắc Phải Lòng Thiên Thần Xinh Đẹp

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Khi Quân Nhân Phúc Hắc Phải Lòng Thiên Thần Xinh Đẹp là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình , xuyên khôn. Đó là thế giới nữ tôn trong nam tôn. Thế giới đang bị  lâm nguy, nhưng lại có một nữ sinh bình thường,không biết nhờ cơ duyên xảo hợp nào mà lại được tiếp xúc với thế giới các vị thần, trở thành một quân nhân chốn thần giới mạnh mẽ tràn đầy bản lĩnh.


Giữa thế giới rộng lớn này, có một ẩn đảo, nơi bộ tộc Thiên Oa sinh sống, nam vi ti, nữ vi tôn. Lâm Lạc Kỳ là công tử thế gia, dù từ nhỏ theo mẹ huấn luyện, thân thể vẫn bạc nhược mảnh mai. Lại làm cho lòng người lưu luyến. "Từ giây phút ấy, tay cô đặt ở vòng eo thon mềm của anh, tay cô vòng qua cổ anh, chóp mũi tràn đầy hương hoa cỏ, nơi nơi đều một mảnh mềm mại, tâm đã theo người anh mà đi."


Liệu cô sẽ chọn tình yêu và ở lại thế giới này hay cô sẽ chọn một cách khác.Liệu rằng tình yêu ở Thiên Oa có mang lại hạn phúc cho cô hay không.Hãy cùng đọc truyện để biết được tại sao cô lại xuyên không đến được thế giới của các vị thần .Và cô sẽ chọn hạnh phúc cho mình hay là quay trở về nhé.

Bình luận truyện