Thông tin truyện

Khi Quân Hôn Gặp Gỡ Tình Yêu

Khi Quân Hôn Gặp Gỡ Tình Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Khi Quân Hôn Gặp Gỡ Tình Yêu của tác giả Thanh Xuân Tiểu Biến Thái là truyện ngôn tình có nội dung dễ thương, tình tiết hài hước nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, lắng đọng. 


Nội dung truyện xoay quanh cuộc hôn nhân của cô gái tên Tôn Đào Phi.Khi cô gái Tôn Đào Phi tình yêu trống rỗng gặp gỡ Thượng tá Trình Phi Viễn phúc hắc, cuộc hôn nhân này đến tột cùng là ai thắng ai thua. Tôn Đào Phi nghiến răng, bất quá không chỉ giao thân, cả tâm kia cũng giao đi rồi. Mà người đó, quả nhiên rất bá đạo, nhất định muốn giành phần thắng về cho bản thân đắc ý.  Có điều, trong thế giới ái tình đầy màu sắc kia,  làm gì có ai có thể định nghĩa chính xác thắng và thua, và dù bất kể có kẻ thắng người thua thật, quan trọng nhất vẫn chính là hài hòa.
Ba nói với ý nghĩa sâu xa: "Đào Phi, coi như ba chưa từng gặp nó, cũng tin tưởng nhân phẩm của nó."


Mẹ khó được tận tình khuyên bảo: "Đào Phi, Phi Viễn là đứa trẻ tốt, hơn nữa còn là quân nhân, có thể tin cậy, xem xem ba con chính là ví dụ!"
Từ Dĩnh say mê vạn phần nói: "Tôn Đào Phi, trời ơi quân nhân, nhân dân giải phóng quân đáng yêu, cậu còn ở lại chỗ này mè nheo cái gì, gả đi!"


Tôn Đào Phi cắn răng một cái, liều mạng, gả cho. 

Danh sách chương

Bình luận truyện