Thông tin truyện

Khi Phúc Hắc Gặp Phải Biến Thái

Khi Phúc Hắc Gặp Phải Biến Thái

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Khi Phúc Hắc Gặp Phải Biến Thái sẽ là câu xuyên không hứa hẹn sẽ mang nhiều yếu tố vui nhộn. Nàng ở thời hiện đại sống rất cần đời, 
không quan tâm đến bất kỳ sự việc nào hết, người ta hỏi nàng khi nào kết hôn thì nàng nghĩ tới việc ly hôn. Nhưng một ngày đầy bất ngờ, nàng lại vô tình xuyên không về thời cổ đại. Và vấn đề nàng xuyên không nhưng không phải làm người mà làm một con chó.


Biết phải làm sao đây, số phận đã sắp đặt cô trở thành một chú chó ư, thật không thể tin nổi. Cô sẽ phải tìm cách nào đó, chắc chắn là vậy. Cô không thể chấp nhận một cuộc sống với thân phận cún con như thế này, cô phải thay đổi vận mệnh của mình, để trở thành một con người. Liệu nàng sẽ sống sao với hình hài của chú chó và cuộc sống ở thời cổ đại như thế nào? Mời các bạn theo dõi câu chuyện tiếp theo để có câu trả lời.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện