Thông tin truyện

Khi Phù Thủy Xuyên Không

Khi Phù Thủy Xuyên Không

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Khi Phù Thủy Xuyên Không là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không nhiều hài hước.Truyện kể về cô nàng tên là Annstell Isalizze Berrie Thiên Thiên là con gái của nhánh chính gia tộc phù thủy cổ xưa Berrie. Gia tộc phù thủy đã trải qua nhiều cuộc thanh trừng ở các thế kỷ trước, cùng với đó là sự hòa huyết với người bình thường khiến phù thủy ngày càng ít đi. Đứng đầu là gia tộc Berrie là một người đàn ông vô cùng quyền lực, và Thiên Thiên là con gái cưng của người đứng đầu nhà Berrie ấy. Cô lớn lên trong nhung lụa, cưng chiều từ ba mẹ và anh trai.


Ba mẹ cô đi du lịch và để lại mọi công việc cho anh trai và cô vì vậy mà cô phải gấp rút đến Anh Quốc rồi lại bay sang Nhật xử lí công việc. Vì lệch múi giờ nên cô cảm giác khó chịu trong người. Cô với tay lấy giấy lau trên bàn, bàn tay của cô chạm phải những hoa văn nổi rõ trên chiếc gương cũ kĩ nên đã bị chảy máu và như có ma lực lạ kỳ, kéo cô ngã xuống đất.


Vì vậy nên cô đã xuyên không và lạc vào thế giới khác , vừa lạc hậu lại bất đồng ngôn ngữ nên cô sẽ sống ra sao đây. Liệu cô có thể trở về thế giới của mình được nữa không. Liệu cô có thể lấy lại ma thuật không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.


Bình luận truyện