Thông tin truyện

Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu

Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hùng Đại từ nhỏ ở Hùng gia thôn lớn lên, người cũng như tên, bộ dạng cao lại tráng, thân thể tuy to cao còn đầu óc thì không đích thực là một tiểu khỏa. Tuy rằng như thế, nhưng không có nghĩa là hắn dốt nát, chẳng qua tâm địa rất thiện lương, rất chất phác. Hơn nữa hắn lại là con trai độc nhất của Hùng Phú Tài, lại được cưng đến trời. Hắn, trên còn có bốn tỷ tỷ nên lại càng được cưng chiều. 


Mà vận may của hắn đích thực là không tồi nha. Hùng Đại tuy nói chuyện không nhiều lắm, hơn nữa từ nhỏ đối với thảo dược vốn rất hiểu biết, lúc vào thành gặp gỡ một lão lang trung hành tẩu giang hồ, tuy là một lão lang trung, nhưng bản lĩnh cũng không nhỏ, bệnh to hay nhỏ vào tay lão ta, chỉ cần nghe thấy trình tự làm việc liền biết đó là bệnh gì, còn có thể khai ra phương thuốc không giống người thường.


Hùng Đại may mắn được người này thu làm đồ đệ, chuyên tâm học y, theo giang hồ cùng lão lang trung xuyên sơn vượt tỉnh, chỉ mới ba năm hắn đã có thể tự mình lập nên ý quán, lấy việc giúp người làm vui. Trong lòng hắn, nguyện vọng lớn nhất chính là thiên hạ không còn có người bệnh. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao giờ thực hiện được rồi, bởi lẽ lão công nhà hắn lại là một mẻ thích làm cho kẻ khác phải bị thương tới mức thê thảm.


Bình luận truyện