Tất cả
Khi Nữ Chính Ngụy Bạch Liên Hoa Gặp Gỡ Nữ Phụ Quái Gở

Trong truyện Vũ Thanh Thanh một lần lại xuyên qua chính cuốn tiểu thuyết máu chó mà cô đã từng đọc. Theo như câu chuyện, vào năm hai trung học, lần đầu tiên nữ chính Ngọc Trinh Trinh gặp nam chính đã có cảm tình nhưng nam chính lại kết bạn cùng nữ phụ Vũ Thanh Thanh do thấy cô bị ăn hiếp ở trường muốn ra tay giúp đỡ. Nữ chính được coi là bạn thân mà luôn ghen ghét, tìm cách hãm hại nữ phụ, khuyên nữ phụ hạ xuân dược nam chính, lại còn dụ dỗ nữ phụ nhảy vực để chứng minh tình yêu với nam chính,  …AAAA Nghĩ tới mình là nữ phụ là không chịu được muốn mắng tác giả thật máu chó.


Nhưng còn chưa dừng lại ở đó, thời điểm nữ phụ tự tử thì đúng lúc dịch bệch đang diễn ra và tình cơ nữ phụ lại nhiễm virut thành tang thi. Về phần Thanh Thanh làm tang thi thì đã thôi, đằng này người anh Vũ Thần Hy cưng chiều em gái như mạng, sau 2 tuần thức tỉnh dị năng( tức là từ đầu lúc mạt thế tới giờ) thì một thân một mình, đi tìm em gái, sau đó tạo dựng thế lực cho mình rồi bắt đầu nuôi nhốt người sống, làm thức ăn cho em gái bảo bối, trả thù nam chính. Nhưng, chuyện bị bại lộ vào khoảng năm thứ 15 tại mạt thế, hai anh em bị tiêu diệt. the end~~~~~~~


Đúng vậy, là the end, không tìm ra dịch bệnh virus, không có cách cứu chữa những người trong thế giới này, chỉ là the end cho một kết thúc có hậu của nhân vật chính. Nếu nói ra thì anh trai cô hình như là nhân vật phản diện nhất thì phải? Nhưng không sao, người anh trai yêu quý của cô, cô sẽ tự bảo vệ, cô bây giờ không phải Ngọc Thanh Thanh nữa mà là Vũ Thanh Thanh.


Danh sách chương truyện Khi Nữ Chính Ngụy Bạch Liên Hoa Gặp Gỡ Nữ Phụ Quái Gở

Chương 1: Lời thừa nhận của anh trai Chương 2: Kịch bản máu chó

Bình luận truyện