Tất cả
Khi Nhị Tiểu Thư Làm Hầu Gái

Nhiều khi cuộc đời muốn thử thách lòng người, vững lòng, chớ có dễ dàng khuất phục thì mới có thể vượt qua. Cô gái nhân vật chính trong truyện từ một tiểu thư lại trở thành một cô hầu gái. Dù rất rất khó chịu, nhiều lúc tưởng chừng như sẽ không chịu nổi nữa nhưng cuối cùng nhờ vào những người bạn, nỗ lực của bản thân, cô gái ấy đã vượt qua. Nó năm nay16 tuổi, tên Huỳnh Nhã Thiên Băng, nhị tiểu thư của tập đoàn đá quý Diamond, tính tình đáng yêu nghịch ngợm quậy phá. Thành thạo tất cả các loại vũ khí, võ và đương nhiên là không ai sánh bằng. Rất xinh đẹp dáng chuẩn, trong thế giới ngầm không ai mà mà không biết đến cái tên Mercury nhưng chưa ai được nhìn thấy mặt nó 1 lần nào.  Nó có 1 người chị gái và 2 đứa bạn thân


Huỳnh Nhã Thiên Hương năm nay 17 tuổi, đại tiểu thư, chị của nó gia thế giống nó , tính tình nghịch ngợm quậy phá không kém gì nó .Rất giỏi, phóng khoáng, xinh đẹp, dáng chuẩn cao, trong thế giới ngầm được biết đến với cái tên Elli, cũng chưa ai có cơ hội diện kiến bao giờ.


Viên Lan Hy (16t)  và Cao Mẫn Mẫn (16t) là đứa bạn thân của nó, cũng nổi tiếng trong thế giới ngầm, và tất nhiên cũng chưa từng có ai thấy dung nhan. Hắn năm nay 18 tuổi, tên thật là Hoàng Minh Phong, đại thiếu gia của tập đoàn kinh doanh bất động sản MTK lớn nhất nước, lạnh lùng lãnh khốc tàn bạo, anh nói 1 không ai dám nói 2. Đẹp trai thay bồ như thay áo , hắn cai trị cả một thế giới ngầm , hắn được biết tới với cái tên  Kevin. Cao Gia Thành(18t), Trần Lãnh Thiên(18t) và Trương Lâm Hiên(18t) là hội anh em chí cốt của hắn. 


Hai phe đấu đá và chả ưa gì nhau. Nhưng rồi nó và hắn, từ trong hận thù lại nảy sinh tình cảm. Hắn đã tận tình giúp đỡ khi nó gặp khó khăn. Bởi thế, tình yêu nó lạ lắm, một người ban đầu rất ghét, chả ưa gì nhau nhưng lại có thể bám dính lấy nhau, giúp đỡ nhau không điều kiện như vậy. Hãy đọc truyện teen Khi nhị tiểu thư làm hầu gái để cảm nhận vẻ dẹp tình yêu lứa đôi các bạn nhé.


Danh sách chương truyện Khi Nhị Tiểu Thư Làm Hầu Gái

Chương 1: Chiếu chỉ quái đảng Chương 2: Tên khó ưa đáng ghét Chương 3: Nụ cười đó đã trở lại Chương 4: Kế hoạch trả thù của hắn Chương 5: Buổi shopping tồi tệ 1 Chương 6: Buổi shopping tồi tệ 2 Chương 7: Đặc cách được về nhà một ngày Chương 8: Ngày nhập học 1 Chương 9: Ngày nhập học 2 Chương 10: Rắc rối ở quán bar Chương 11: Một ngày đáng ghét Chương 12: Nhập viện Chương 13: Trở về Chương 14: Đối đầu Chương 15: First kiss Chương 16: Lời tỏ tình trên biển Chương 17: Trò chơi bắt đầu Chương 18: Cãi nhau và đua xe Chương 19: Khi con gái tức giận Chương 20: Đi chơi Chương 21: Đảo thiên đường ơi, ta đến đây! Chương 22: Chơi! chơi! chơi! Chương 23: Lưu lạc thế giới ảo 1 - người bạn mới Chương 24: Lưu lạc thế giới ảo 2 - nguy hiểm Chương 25: Lưu lạc thế giới ảo 3 - tòa thành đổ nát Chương 26: Lưu lạc thế giới ảo 4 - chìa khóa đồng 1 Chương 27: Lưu lạc thế giới ảo 5 - chìa khóa đồng 2 Chương 28: Lưu lạc thế giới ảo 6 – hận thù sâu nặng + nền kiến trúc cổ Chương 29: Lưu lạc thế giới ảo 7 - kẻ ngáng đường Chương 30: Lưu lạc thế giới ảo 8 - chìa khóa bạc 1 Chương 31: Lưu lạc thế giới ảo 9 - chìa khóa bạc 2

Bình luận truyện