Thông tin truyện

Khi Nhân Vật Chính Đồng Nhân Xuyên Vào Nguyên Tác

Khi Nhân Vật Chính Đồng Nhân Xuyên Vào Nguyên Tác

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Khi Nhân Vật Chính Đồng Nhân Xuyên Vào Nguyên Tác của tác giả Chung Hiểu Sinh là một truyện đam mỹ phản xuyên, ngôn tình hoàn, chủ công, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, cổ trang, 1×1, HE.


Câu chuyện kể lại chính là hai thiếu niên trong môn phái tu chân đồng thời vượt qua đủ loại gian nan hiểm trở, cuối cùng nắm tay đi lên đỉnh cao, song song trở thành tiên nhân. Đây là một tác phẩm hướng về mọi lứa tuổi, tác giả cùng các nhân vật chính đều vô cùng chính trực, tình cảm giữa thiếu niên là hữu tình, là tình huynh đệ, là tình đồng môn, hai nhân vật chính là bằng hữu thâm giao, cũng là sinh tử chi giao, tình cảm giữa bọn họ sâu đậm mà cũng thanh đạm, bao quát tất cả, nhưng duy nhất không liên quan đến tình yêu.


Trưởng Tôn Tử Quân là thiếu niên cao lãnh ba không chỉ đối với Dịch Hi Thần mới có thể trong nóng ngoài lạnh, Dịch Hi Thần bên trong thuần khiết bên ngoài là thiếu niên lãng đãng tuấn tú, hai người cùng một chỗ va chạm ra vô số tia lửa cơ tình bắn ra bốn phía. Liệu giữa hai con người này ngoài những thứ tình cảm anh em thông thường, còn phát sinh tình yêu hay không? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện