Thông tin truyện

Khí Người Cũ, Đón Người Mới

Khí Người Cũ, Đón Người Mới

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tựa truyện "Khí Người Cũ, Đón Người Mới" của tác giả Gia Diệp Mạn viết về câu chuyện tình giữa Mộ Tây và Lục Nhược. Tựa truyện này nằm trong series ba truyện về Nam Tịch Tuyệt (Không yêu anh sẽ không quay lại), Cố Lãng (Nhà bên có sói), và Lục Nhược (Khí người cũ, đón người mới).


Cô, Mộ Tây, cả đời này không động tâm quá hai lần. Lần đầu tiên, là bạn đồng học của cô. Cô thầm thương trộm nhớ anh đến tận bốn năm trời, nhưng rồi quyết định đem đoạn tình này chôn chặt xuống tận đáy lòng. Lần thứ hai, khi cô quyết định nhảy vào nấm mồ hôn nhân, còn chưa kịp kêu lên tiếng "viên mãn" thì phát hiện ra trong lòng trượng phu còn có một người khác. Nhưng mà cô chợt nhận ra rằng cũ không đi, mới cũng không đến. Cô oán giận đem bức hình người đàn ông - là cha của đứa bé trong bụng cô, nói: "Cục cưng, từ nay về sau kêu người này là thúc thúc, cho hắn tức chết!"


Anh, Lục Nhược, vốn là một tổng giám đốc. Mộ Tây được thuê để lái xe cho anh. Từ đó, anh bắt đầu để ý tới cô gái này. Và càng bất ngờ hơn, khi anh và cô đều là đối tượng xem mắt của nhau. Oan gia ngõ hẹp, quay đầu một cái liền thấy nhau. Sau đó, hai gia đình hai bên đốc thúc việc hôn nhân, anh bèn lập ra hồ sơ yêu giả với Mộ Tây nhưng cô không đồng ý. Liệu chuyện tình này sẽ đi về đâu ?


Bình luận truyện