Tất cả
Khi Lãnh Khốc Gặp Lạnh Lùng
Cậu là một người bình thường, tính cách lạnh nhạt lại trầm ổn hơn người. Hồi còn nhỏ, mẹ ruột bị bệnh ung thư không qua khỏi đã sớm hình thành nên tính cách lạnh nhạt. Dù cho người khác có cố gắng tỏ ra quan tâm đến cậu, cậu cũng không hề để ý đến. Tận mắt chứng kiến mẹ ruột từ giã thế gian còn gì đau khổ hơn. Khi ấy cậu đã hiểu ra một đạo lí, con người ta nếu như lạnh nhạt sẽ bớt tổn thương hơn.

Cho đến khi cậu lớn lên, một cô gái thông minh xinh đẹp bám riết lên cậu, cậu đi một bước, cô ấy cũng sẽ đi một bước. Cô ấy cho cậu sự ấm áp, kể cho cậu nghe những câu chuyện hài hước để xoa dịu tâm trạng của cậu khi cậu tức giận. Dần dần trái tim cậu thay đổi, một lòng yêu thương cô gái kia. Thế nhưng số mệnh dường như không muốn tác thành cho hai người. Cô ấy mắc bệnh ưng thư, cái căn bệnh mà người mẹ cậu yêu thương nhất mắc phải. Một lần nữa cậu lại mất đi người thân. Hai năm suy sụp trái tim tựa hồ như bị nỗi đau cắn xé. Đến khi bình ổn lại tâm trạng, cậu xin vào một tập đoàn làm việc, may mắn mà được nhận.

Hắn chính là tổng giám đốc của tập đoàn, vẻ ngoài đúng là đẹp trai khiến người khác không khỏi điên đảo. Từ khi cậu vào tập đoàn làm việc, hắn đã nhìn trúng cậu. Thế nhưng cậu lúc nào cũng lạnh nhạt với hắn, điều đó không làm giảm đi ý chí theo đuổi cậu của hắn, ngược lại còn tăng mạnh. Liệu hắn có thể khiến cậu động lòng hay không?

Bình luận truyện