Thông tin truyện

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khi chị em do Kyung và Yoo Kyung chuyển đến thuê phòng sống trên nhà cậu thì cậu đã biết đây là định mệnh của hai người vì cậu chính là con trai của chủ nhà nơi chị em họ sinh sống. Ngay từ lần đầu tiên trông thấy Do Kyung thì cậu đã biết cô gái kia, người con gái với mái tóc đen óng suôn mượt, nước da trắng ngần như sứ, đôi môi đỏ mọng như máu sẽ là người gắn bó với cậu sau này. Nhưng trái với sự nhiệt tình và tình cảm vội vàng của cậu thì Do Kyung luôn tỏ ra lạnh nhạt và chán ghét cậu.


Cho đến khi tình cảm của Jin Woo và Do Kyung có chút tiến triển thì cô biết được một sự thật em gái của cô, Yoo Kyung đã đem lòng si mê Jin Woo từ lâu. Khi cho mối quan hệ của ba người rơi vào vòng lẩn quẩn bế tắc. Mà chị em nhà Kyung còn có một bí mật khác mà chỉ có gia đình họ mới biết được, đó chính là dòng họ nhà Kyung chính là ma cà rồng luôn có khao khát với máu người.


Liệu rằng, Jin Won sau khi biết được sự thật này có cảm thấy sợ hãi và thu hồi lại tình cảm dành cho Do Kyung ? Chuyện tình cảm của họ sẽ phát triển hay lâm vào bế tắc ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện