Thông tin truyện

Khi Hai Trái Tim Băng Giá Gặp Nhau

Khi Hai Trái Tim Băng Giá Gặp Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô mang cái tên Nguyễn Hoàng Yến Nhi - một cái tên quá đỗi dịu dàng, ấy vậy mà tính cách của cô lại vô cùng lạnh lẽo, giống như những tảng băng trôi đầy cô độc. Khoác lên mình chiếc mặt nạ cao quý, với một khuôn mặt đẹp đến nghẹt thở, cô chính là nàng công chúa  đầy kiêu ngạo ẩn trong màn đêm.


Nhưng tính cách ấy của cô chỉ là một cách để tự bảo vệ mình, đối với những người đã quen biết, đặc biệt là người thân thuộc thì cô luôn luôn là một người con gái hết sức dễ thương lại dịu dàng, ở bên họ cô cũng cười, cũng nói rất nhiều. Mang một bộ não thiên tài, mười hai tuổi đã đạt được sáu bằng đại học của các ngôi trường hết sức nổi tiếng, cô chính là khiến cho ai ai cũng phải ngưỡng mộ, ngoài ra để tự vệ và rèn luyện sức khỏe cô cũng rất chăm chỉ học võ, cho đến bây giờ thì hầu như chẳng có ai có thể uy hiếp đến cô cả.


Hắn là vị hôn thê được định sẵn của cô, khuôn mặt đẹp giống như không có thực vậy, từng đường nét đều rất hoàn hảo. Tạo hóa cho hắn vô số những ưu ái như sự thông minh tuyệt đỉnh, khả năng hơn người, cũng như sự mạnh mẽ toát ra từ sâu trong tâm khảm. Chỉ là trái tim của hắn cũng chỉ chứa đầy giá băng. Rồi chuyện tình của họ sẽ đi về đâu, mời các bạn hãy cùng theo dõi.

Bình luận truyện