Tất cả
Khi Độc Giả Cùng Tác Giả Đồng Thời Xuyên Vào Sách

Bạn đang đọc truyện Khi Độc Giả Cùng Tác Giả Đồng Thời Xuyên Vào Sách của tác giả Phù An Khâm. Bởi vì tác phẩm của người này thật sự rất cuốn hút, mà nhân vật nam phụ của tác giả luôn khiến cậu cảm giác như chạm vào cảm xúc chân thật trong lòng cậu, mà hận lại bởi vì tác giả này đối xử với nam phụ quá ác độc, chỉ chăm chăm vào con ruột nam chính của mình, thế nên lại luôn ngược đãi nam phụ cậu thích.

Trong bộ tiểu thuyết mới nhất còn đang viết, đại thiếu gia Cố Cẩm Miên quyết định đập tiền, cho tác giả mấy triệu để nam phụ của cậu có cuộc sống và kết cục tốt một chút.

Thế rồi tác giả viết nam phụ chết.

Hai mắt Cố Cẩm Miên lập tức tối sầm rồi xuyên vào trong truyện, trở thành một ông lớn trong đó.

Đã như vậy, tên tác giả ngu như chó kia không đối xử tốt với nam phụ thân yêu của cậu thì cậu sẽ tự mình đối xử tốt với anh ấy.

Chỉ là nam phụ đẹp trai chưa bao giờ chịu đầu hàng trước số phận của cậu có vẻ hơi sai sai?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tình Chung hay Không Tin Tà.

Danh sách chương truyện Khi Độc Giả Cùng Tác Giả Đồng Thời Xuyên Vào Sách

Chương 1: Xuyên sách Chương 2: Đồ NGU NGỐC HÀ BẤT TẪN Chương 3: Nụ cười Chương 4: Con trai Chương 5: Mẹ kế Chương 6 Chương 7: Suýt nữa là có chồng Chương 8: Chửi Hà Bất Tẫn thứ 5 Chương 9: Làm phiền rồi Chương 10: Cậu muốn bao nuôi tôi ư? Chương 11: Home Chương 12: Anh là ai? Chương 13: Không rõ Chương 14: Đoàn phim Hải Vương Chương 15: Quê Chương 16: Bé đậu ngơ ngọt ngào Chương 17: Muốn ký với cậu Chương 18: Không phải muỗi cắn Chương 19: Khát khao chiếm hữu Chương 20: Đừng liếm, cắn đi Chương 21: Không mất dấu được Chương 22: Chỉ muốn đối tốt với anh Chương 23: Ông trời thích cậu Chương 24: Tâm như bàn thạch Chương 25: Tôi mơ thấy mình đang sống trong một quyển sách Chương 26: Bông hồng trắng Chương 27: Tác giả ngốc nào viết tôi là nhân vật chính? Chương 28: Nằm mơ cũng phải cười tỉnh Chương 29: Cậu bé Chương 30: Thành Chí đỉnh vãi nồi Chương 31: Mày giỏi quá rồi đấy Chương 32: Chúng tôi là một đôi trời sinh Chương 33: Một tia nước bọt trượt xuống khỏi khóe miệng Chương 34: Cha mẹ chiến tranh lạnh thì phải làm sao? Chương 35: Dùng dằng Chương 36: Có khi nào là cha mẹ ruột của anh không? Chương 37: "Mối tình" bại lộ Chương 38: Máu chó tu la tràng Chương 39: Tôi có được phép hôn em không? Chương 40: Nổi tiếng chỉ qua một đêm Chương 41: Cố Cẩm Miên, mời cậu thức thời một chút Chương 42 Chương 43: Mặt cậu chủ nhỏ dăm ghê Chương 44: Ân Mạc Thù là đứa con trai thất lạc nhiều năm của chúng tôi Chương 45: Không kết hôn thì khó mà KẾT THÚC LẮM Chương 46: Đợi tôi dẫn em đi đánh bọn họ nhé Chương 47: Sau này tôi sẽ dựa vào em Chương 48: Em đang chửi Hà Bất Tẫn Chương 49: Ông già Chương 50: Tự giới thiệu

Bình luận truyện