Tất cả
Khi Dấu Yêu Về
Lan và Meg đã gặp nhau ngay trong chuyến đi đầu tiên và cũng là duy nhất tới ngọn Everest mà Meg tham dự. Họ trở thành bạn đồng hành khi leo ngọn núi đó, cùng dựa vào nhau, rồi có cảm tình với nhau.


Họ lại một lần nữa gặp lại nhau trong chuyến leo núi thám hiểm sắp tới do Meg làm trưởng đoàn. Đã bao nhiêu năm xa cách vì Lan nhận được một nhiệm vụ tối mật nên đã rời xa cô không một câu chào tạm biệt khiến Meg đến nay vẫn còn rất hận anh. Trong khi giải thích luật lệ của chuyến đi cho cả đoàn, Meg tranh thủ nhìn trộm cô bạn gái mới của anh. 


Nhưng không ngờ chuyến đi này là chuyến đi định mệnh của cả đoàn khi họ lần lượt mất tích một cách bí ẩn. Giờ đây trong đoàn chỉ còn Lan và Meg. Cô thì muốn đi tìm lời giải đáp cho những vụ mất tích bí ẩn kia còn anh lại muốn nhanh chóng cùng cô trở xuống tìm đường trở về nhà và anh rất muốn sau chuyến đi này nếu họ còn có thể sống sót anh sẽ giải thích những hiểu lầm bao nhiêu lâu nay của cô dành cho anh bởi vì cái ra đi không lời từ giã trước đây của anh. 

Bình luận truyện