Thông tin truyện

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào "Xạ Điêu"

Khi Đầu Bếp Xuyên Vào "Xạ Điêu"

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình- xuyên không Khi Đầu Bếp Xuyên Vào Xạ Điêu là một câu chuyện xoay quanh một cô gái có đôi tay tài hoa, giỏi giang Diệp Hướng Vãn. Cô là đầu bếp khá nổi danh ở hiện đại, tài nghệ thành thạo, chinh phục vô số mĩ thực trong nước từ sớm, rất nhiều khách sạn năm sao tranh nhau mời nàng về làm với lương rất cao.


Sau một thời gian phấn đấu thì nhiệt huyết của cô tại đây cũng giảm dần đi, khiến cấp trên muốn đuổi việc, về nhà thì bị chồng phản bội đã vậy còn xuyên không qua thế giới khác. Mà hình như vận xui của cô có xu hướng kéo dài, làm một mâm mĩ thực liền bị trộm, đem rắn vào món ăn thì gây họa, an phận sinh sống thì bị bắt làm đồ đệ. Nhiều chuyện buồn xảy ra liên tục đối với cô gái tài hoa nhưng phận khổ này.


Trời sinh ra quả thật không cho ai hoàn mỹ, không cho ai tất cả, cho cô gái tài năng nhưng lại lấy đi của cô cũng rất nhiều thứ, những thứ mà dẫu có vạn quan tiền hay tìm mọi cách cũng không thể nào mua lại được. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả, mời các bạn đọc theo dõi và cảm nhận.

Bình luận truyện