Thông tin truyện

Khi Đại Ca Giang Hồ Là Dân Thích Bị Ngước

Khi Đại Ca Giang Hồ Là Dân Thích Bị Ngước

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Khi Đại Ca Giang Hồ Là Dân Thích Bị Ngược tác giả Lửng Con bộ ngôn tình đặc sặc với nhiều cảnh tượng lãng mạn nhưng cũng đầy hấp dẫn thu hút được đông đảo độc giả. Thùy Vân: Là đàn ông dư sinh lý là chuyện bình thường mà chúng ta chưa làm gì hết anh đừng có mà làm gương mặt như bản thân mới bị cưỡng hiếp được không? Gặp đại ca giang hồ cô sẽ sợ hãi sao ? Không hề nhé. Cô giống như một đại tỷ mạnh mẽ, không cúi đầu vì ai.

Vì vô tình cứu anh-một đại ca xã hội đen mà từ đó cuộc sống của cô bị cuốn vào anh với những nguy hiểm luôn cận kề. Duyên phận đôi khi rất kỳ diệu, nó tạo ra cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa cô và anh để rồi này sinh tình yêu với đối phương. Cô không hề sợ hãi, cùng sánh bước bên anh để  chống lại kẻ thù.

Tình yêu càng thêm sâu sắc qua bao khó khăn hoạn nạn khi trỉa qua cùng nhau. Liệu họ có đủ tỉnh táo để nhận ra tấm chân tình của nhau? Hãy theo dõi câu chuyện thú vị của hai người qua tiểu thuyết truyện Teen Khi Đại Ca Giang Hồ Là Dân Thích Bị Ngược của tác giả  Lửng Con nhé.

Bình luận truyện