Tất cả
Khi Đa Nhân Cách Đến Tương Lai
Trong máy bay tư nhân tập đoàn Hạ thị. Một cô gái tầm khoảng 22-23 tuổi cô ta chính là Hạ Tiểu Yêu. Nói đến lịch sử huy hoàng muôn màu muôn vẻ của Hạ tổng cô là cô nhi, 12 tuổi bắt đầu nhảy lớp, 15 tuổi nhận được học bổng từ Đại học Harvard, 19 tuổi thành lập Hạ thị tập đoàn khổng lồ sừng sững ngày nay. Nhưng không ngờ cô đã bỏ mạng trong chuyến bay ngày hôm nay.


Tiểu Yêu tỉnh dậy khi, đập vào mắt là thật trắng trần nhà, bốn phía đều được sơn màu trắng. Nàng đang nằm trên chiếc giường KINGSIZE, bên cạnh là một cái máy. Đây là đâu? Nàng nhớ máy bay của nàng bị sét đánh sao giờ nàng lại nằm đây. 


Thì ra nàng đã xuyên qua đến một thế giới hiện đại hơn ở nơi nàng ở trước đây. Nàng cùng người bạn Mạc Y đang nghiên cứu chế tạo ra nhân bản con người cho ra hàng loạt thân ảnh như chủ để chia công việc ra làm đạt tới hiệu suất cao nhất. Cuối cùng cô cũng đã nắm bắt được thân ảnh này có quá khứ ra sao đành hoà nhập với thế giới mới sống một cuộc sống của kẻ xuyên không tiếp tục cùng người bạn kia nghiên cứu công nghệ nhân bản kia hy vọng sẽ thành công để cô có thật nhiều tiền.

Bình luận truyện