Tất cả
Khỉ Con, Tao Yêu Mày
Vy Anh - cô bé nghịch ngợm , nổi tiếng về vẻ ngoài xinh đẹp, sự thông minh lém lỉnh của mình. Những trò đùa, quậy phá đã mang thương hiệu của cô.Nhưng một điều nổi bật đó là cô học rất giỏi, nhưng điểm yếu của cô lại là cực kì ngu ngốc với chuyện tình cảm…. Trong tình yêu, cô chỉ là một con nai ngây thơ trong sáng đến nối nhận lời thách đấu của một hotgirl để rồi phải trả cái giá quá đắt.


Huy Anh – Một anh chàng mạnh mẽ, đỉnh đạc, anh không ai khác chính là thủ lĩnh của một thành phố lớn. Và ba anh ta là ai, chính là ông trùm thành phố ngầm, với hàng loạt quyền lực ngầm. Cố kiếm chuyện với hắn theo lời thách đấu, cuối cùng phải đối mặt với một ông trùm của thế giới ngầm, chính là hắn Huy Anh, một thủ lĩnh khét tiếng. 


Truyện teen Khỉ Con, Tao Yêu Mày là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.  Liệu rằng cái giá mà nó phải trả khi thách thức hắn, một thủ lĩnh đầy quyền lực và bản lĩnh. Và liệu rằng tình yêu có chớm nở khi họ gặp nhau? Mời các bạn đón đọc truyện về tình yêu trong sáng của tuổi học trò.

Bình luận truyện