Tất cả
Khi Cô Ngốc Là Ôsin
Ở trung tâm thành phố Y, trong căn biệt thự cao cấp hoa mỹ đó là nhà của gia đình họ Văn. Gia tộc họ vô cùng giàu nhưng gia tộc ông nhiều đời chỉ có một mụm con nên tâm nguyện của Văn Viễn là hy vọng cậu con trai sớm có vợ có con là ông có thể yên tâm rồi.


Văn Thiếu Kiệt đến nay không biết đã từ chối bao nhiêu đối tượng mà ông chọn. Nhưng cuộc đời này rất công bằng có chỗ hạnh phúc, thì đôi lúc, vẫn có nơi bất hạnh song hành. Từ Y Chi là một cô gái nghèo đầy nghị lực khi cha qua đời sớm, tài sản còn lại đều bị bác ruột cướp hết. Cô cùng mẹ và em trai song sinh phải ra đường sống. Em trai là một thiên tài học tập nên cô quyết định nghỉ học sớm để phụ người mẹ bệnh cùng nuôi dưỡng đứa em học thành tài trời xui khiến sao cô lại xin vào làm ôsin nhà Thiếu Kiệt.


Anh vì tránh sự phiền phức từ người cha nên dọn ra một chung cư cao cấp để ở nên cần một osin không biết về lai lịch anh để không có ý định xấu với anh. Quả là Y Chi không hề biết anh ta và gặp nhau hằng ngày trong nhà cô cũng không hề điêu đứng với nhan sắc soái ca của anh nhưng còn anh lại bị chính sự thờ ơ của cô mà cuốn hút. Anh quyết định bảo vệ chăm sóc và tìm hiểu cô. Nhưng một thiếu gia và một osin thì có thể bên nhau được không?

Bình luận truyện