Tất cả
Khi Chàng 17 Nàng 19
Khi Chàng 17 Nàng 19 là thể loại truyện teen dành cho các bạn mới lớn với những rung động chân thật đáng yêu đầu đời của tác giả Phoenix and Johnny. Nào, chúng ta hãy thử tưởng tượng khi một cô nàng yêu nhầm chàng trai kém mình hai tuổi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Và còn bao điều thú vị hơn khi gia cảnh, tính cách cả hai hoàn toàn trái ngược nhau. Câu chuyện xoay quanh bốn bạn trẻ với mỗi hoàn cảnh khác nhau. 


Cậu bạn Hoàng Minh Duy (16 tuổi) tuy học lực kém cùng với gia cảnh khó khăn nhưng trời phú cho một khuôn mặt sát gái nên rất đào hoa đa tình. Cô bạn Thái Bảo Nhi (18 tuổi) được sinh ra trong gia đình khá giả lại là con út nên chẳng phải lo lắng gì nhiều ngoài ăn học và chơi. Cô bạn được đánh giá là xinh này lại phải lòng cậu nhóc Hoàng Minh Duy đã hơn một năm trời. Và thật là trớ trêu khi anh chàng học giỏi, dễ thương 


Đặng Thái Anh (18 tuổi) cũng rất đa tình đã phải lòng Bảo Nhi. Thái Anh còn có một cô em họ mà anh thương như em ruột của mình là Đặng Anh Thy (16 tuổi) cô bé chảnh chọe này lại đang chấm anh chàng đào hoa Minh Duy. Với lối dẫn dắt câu chuyện thu hút, ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi mới lớn Chàng 17 Nàng 19 sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc dễ thương, đáng yêu cùng với đó sẽ có nhiều câu chuyện, sự cố hay bất đồng xảy ra giữa các bạn trẻ, hãy cùng xem các bạn ấy sẽ xử lý thế nào nhé!

Bình luận truyện